Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream mới đây cùng bà Phạm Kim Dung, Giám đốc Quốc gia Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Thùy Tiên đã được trao thử thách mới: Cô sẽ mặc đồ bơi thực hiện một hành động vô cùng buồn cười nếu như fanpage của mình có thêm 1 triệu follower.
Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower ảnh 1

Chiều ngày 11/5, Hoa hậu Thùy Tiên cùng với bà Phạm Kim Dung, Giám đốc Quốc gia Miss Grand Vietnam, CEO của công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền của khá nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới tại Việt Nam, đã livestream tiết lộ những thông tin vô cùng đáng mong chờ về cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower ảnh 2

Theo đó, Miss Grand Vietnam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 đến ngày 25/9 theo hình thức tự do, không giới hạn thí sinh tới từ bất kỳ tỉnh thành phố nào.

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ sân khấu của Miss Grand Vietnam lần đầu tiên sẽ vô cùng hoành tráng, với mục tiêu giành giải Best National Director (Giám đốc Quốc gia của năm) trong tổ chức Miss Grand quốc tế. Cũng giống như Miss Grand International, Top 5 cuối cùng cũng sẽ bao gồm Hoa hậu và 4 Á hậu, tất cả đều có vương miện riêng.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower ảnh 3

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ trong khoảng 20 ngày tổ chức Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ diện 20 bộ cực cháy, cực hot, cực hoành tráng, “sốc tới nóc”.

Thậm chí, bà Kim Dung còn gợi ý thử thách là Hoa hậu Thùy Tiên sẽ mặc swimsuit (đồ bơi) và lộn mèo ra sân khấu (thay vì catwalk) đêm Chung kết trong màn final walk, với điều kiện người hâm mộ sẽ giúp fanpage của nàng hậu tăng thêm 1 triệu follower trong đêm đó. Thử thách khiến cho Thùy Tiên hốt hoảng và mong người hâm mộ chỉ tăng lên thêm 990K followers thôi để cô tránh được việc phải lộn mèo.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower ảnh 4

Fanpage của Hoa hậu Thùy Tiên đã liên tục tăng số lượt người follow kể từ sau khi người đẹp đăng quang Miss Grand International 2021. Hiện tại, fanpage và tài khoản Facebook cá nhân của Thùy Tiên đều đã đạt con số hơn 500K lượt followers mỗi nơi.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải đi học xiếc để làm việc này khi fanpage của cô thêm 1 triệu follower ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm