Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi livestream giới thiệu về cuộc thi Miss Grand Vietnam sắp được tổ chức, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung - CEO của công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền của khá nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới tại Việt Nam, đã tiết lộ những thông tin vô cùng đáng mong chờ về các cuộc thi nhan sắc lớn cấp quốc gia trong năm 2023.

Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên mang chiếc vương miện danh giá của 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh về với Việt Nam, công ty Sen Vàng, với sự điều hành của bà Phạm Kim Dung, nơi nắm giữ bản quyền Miss Grand tại Việt Nam đã quyết định tổ chức riêng cuộc thi này để tìm ra đại diện xuất sắc có thể kế nhiệm Thùy Tiên tham gia Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 1

Theo đó, Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 đến ngày 25/9 theo hình thức tự do, không giới hạn thí sinh tới từ bất kỳ tỉnh thành phố nào. Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ sân khấu của Miss Grand Vietnam lần đầu tiên sẽ vô cùng hoành tráng, với mục tiêu giành giải Best National Director (Giám đốc Quốc gia của năm) trong tổ chức Miss Grand quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 2

Cũng giống như Miss Grand International, Top 5 cuối cùng cũng sẽ bao gồm Hoa hậu và 4 Á hậu, tất cả đều có vương miện riêng. Trước khi công bố người giành vương miện, Top 2 cuối cùng cũng sẽ có màn "chiến đấu" trực tiếp với câu hỏi phụ y như Hoa hậu Thùy Tiên đã từng trải qua tại chung kết Miss Grand International 2021 vừa rồi.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 3

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ ngoài Hoa hậu Việt Nam 2022 (tìm đại diện cho Miss World 2023) và Miss Grand Vietnam 2022 được tổ chức cuối năm nay, trong năm 2023 công ty Sen Vàng sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc lớn.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 4

Tuy không nói rõ sẽ là những cuộc thi nào, nhưng cộng đồng nhan sắc cũng đã dự đoán sẽ là: Miss World Vietnam 2023, Miss Grand Vietnam 2023, Miss International Vietnam (Hoa hậu Quốc tế) 2023 và cuối cùng rất có thể là Miss Intercontinental Vietnam (Hoa hậu Liên lục địa) 2023.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 5

Đây là một thông tin khiến cộng đồng nhan sắc Việt xôn xao bàn tán suốt nhiều giờ qua. Một số người có rằng việc tổ chức như vậy có phần quá tốn kém thời gian, công sức và tiền của, chưa kể việc các cô gái khi trượt ở cuộc thi này sẽ nhảy sang cuộc thi khác, khiến cho các gương mặt dự thi không mới, không tạo được sự gay cấn và thú vị.

Trên thực tế, ngay cả các cường quốc sắc đẹp cũng thường tổ chức một cuộc thi, nhưng sẽ chọn ra nhiều đại diện khác nhau cho các cuộc thi quốc tế, tùy theo tiêu chí của cuộc thi đó hợp với thí sinh nào.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?