Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi livestream giới thiệu về cuộc thi Miss Grand Vietnam sắp được tổ chức, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung - CEO của công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền của khá nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới tại Việt Nam, đã tiết lộ những thông tin vô cùng đáng mong chờ về các cuộc thi nhan sắc lớn cấp quốc gia trong năm 2023.

Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên mang chiếc vương miện danh giá của 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh về với Việt Nam, công ty Sen Vàng, với sự điều hành của bà Phạm Kim Dung, nơi nắm giữ bản quyền Miss Grand tại Việt Nam đã quyết định tổ chức riêng cuộc thi này để tìm ra đại diện xuất sắc có thể kế nhiệm Thùy Tiên tham gia Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 1

Theo đó, Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 đến ngày 25/9 theo hình thức tự do, không giới hạn thí sinh tới từ bất kỳ tỉnh thành phố nào. Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ sân khấu của Miss Grand Vietnam lần đầu tiên sẽ vô cùng hoành tráng, với mục tiêu giành giải Best National Director (Giám đốc Quốc gia của năm) trong tổ chức Miss Grand quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 2

Cũng giống như Miss Grand International, Top 5 cuối cùng cũng sẽ bao gồm Hoa hậu và 4 Á hậu, tất cả đều có vương miện riêng. Trước khi công bố người giành vương miện, Top 2 cuối cùng cũng sẽ có màn "chiến đấu" trực tiếp với câu hỏi phụ y như Hoa hậu Thùy Tiên đã từng trải qua tại chung kết Miss Grand International 2021 vừa rồi.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 3

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ ngoài Hoa hậu Việt Nam 2022 (tìm đại diện cho Miss World 2023) và Miss Grand Vietnam 2022 được tổ chức cuối năm nay, trong năm 2023 công ty Sen Vàng sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc lớn.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 4

Tuy không nói rõ sẽ là những cuộc thi nào, nhưng cộng đồng nhan sắc cũng đã dự đoán sẽ là: Miss World Vietnam 2023, Miss Grand Vietnam 2023, Miss International Vietnam (Hoa hậu Quốc tế) 2023 và cuối cùng rất có thể là Miss Intercontinental Vietnam (Hoa hậu Liên lục địa) 2023.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 5

Đây là một thông tin khiến cộng đồng nhan sắc Việt xôn xao bàn tán suốt nhiều giờ qua. Một số người có rằng việc tổ chức như vậy có phần quá tốn kém thời gian, công sức và tiền của, chưa kể việc các cô gái khi trượt ở cuộc thi này sẽ nhảy sang cuộc thi khác, khiến cho các gương mặt dự thi không mới, không tạo được sự gay cấn và thú vị.

Trên thực tế, ngay cả các cường quốc sắc đẹp cũng thường tổ chức một cuộc thi, nhưng sẽ chọn ra nhiều đại diện khác nhau cho các cuộc thi quốc tế, tùy theo tiêu chí của cuộc thi đó hợp với thí sinh nào.

Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Phạm Kim Dung tiết lộ sẽ tổ chức 4 cuộc thi nhan sắc trong năm 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?
"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.