Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) 2021. Nhưng khi chính thức được chọn đi thi, cô đã từng lo lắng, căng thẳng đến mức phải làm một việc không ai ngờ tới.

Chiến thắng của Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021 là một điều bất ngờ cho chính cô cũng như khán giả. Cho dù bây giờ, ai cũng công nhận Thùy Tiên giành vương miện là hoàn toàn xứng đáng, nhưng khi mới được chọn đi chinh chiến tại cuộc thi này, cô đã từng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 1

Còn nhớ hồi tháng 8/2021, khi “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung giải thích lý do vì sao chọn Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 thì nhiều cư dân mạng đã đề xuất những người đẹp khác, cho rằng Thùy Tiên chưa đủ tiêu chuẩn để "mang chuông đi đánh xứ người".

Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 2

Tuy nhiên, bà Kim Dung lại khẳng định Thùy Tiên rất xứng đáng tham dự vì có đầy đủ những tiêu chí mà cuộc thi Miss Grand International 2021 đang tìm kiếm. Cô có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường sắc đẹp quốc tế là Miss International 2018, có hình thể đẹp và kỹ năng hát, nhảy, catwalk đều ổn. Thêm vào đó, Thùy Tiên nói tiếng Anh rất trôi chảy.

Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 4

Thùy Tiên tiết lộ điều bất ngờ dưới bài đăng từ nhiều tháng trước.

Mới đây, bà Kim Dung đã tìm lại bài viết cũ từ nhiều tháng trước, và tag Hoa hậu Thùy Tiên để hỏi cô còn nhớ bài đăng này không. Và Thùy Tiên đã kể rằng khi mới công bố tên người được chọn, cô đã không dám đăng nhập vào Facebook hai ngày để tránh phải đọc các bình luận tiêu cực. Có lẽ khi ấy, Thùy Tiên cũng đoán rằng sẽ có không ít người phản đối mình nên không muốn đọc được những lời chê bai, chỉ trích khiến cô nhụt chí.

Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 5

Đâu có ngờ sau tất cả, Thùy Tiên đã tỏa sáng rực rỡ tại Miss Grand International 2021 và giành được chiếc vương miện danh giá, như một câu trả lời mạnh mẽ cho những ai từng nghi ngờ vào năng lực của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên từng làm điều không ngờ khi được chọn đi Miss Grand International 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.