Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một”

HHT - Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Tiểu Vy vẫn luôn là điều khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa. Mới đây, nàng hậu tung ra hàng loạt hình ảnh đẹp hút mắt với nhiều phong cách khác nhau.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 1

Ngay từ những ngày đầu đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc nhờ sở hữu ngũ quan tiệm cận tỷ lệ vàng. Nàng hậu liên tục được đặt cho các danh xưng mỹ miều như “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”, “mỹ nhân ngàn năm có một”...

Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng hậu chăm chỉ và không ngừng phát triển bản thân. Gương mặt tỷ lệ vàng tiếp tục được nàng hậu khẳng định với loạt ảnh chân dung mới mẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 5

Vẻ đẹp bên ngoài có thể là thiên phú nhưng để giữ gìn, chăm sóc và nuôi dưỡng khí chất bên trong là cả một quá trình nỗ lực. Đó là lý do vì sao dù nhiều Hoa hậu đăng quang trong 5 năm qua, tên tuổi của Tiểu Vy vẫn đứng vững.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 7

Hoa hậu Trần Tiểu Vy từng ngồi ghế giám khảo của Miss World Việt Nam 2022 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ở Tiểu Vy hiện tại có sự chín chắn và dày dặn kinh nghiệm xuất hiện trước ánh đèn sân khấu, cô được không ít fan sắc đẹp tin tưởng sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi tiếp tiếp tục là thành viên BGK của cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe loạt ảnh mới, xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một” ảnh 11
Tin liên quan