Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL

HHT - Hoa hậu Tiểu Vy mới khoe loạt ảnh cô chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Việt Nam trên trang cá nhân. Nàng hậu trang điểm với phong cách vô cùng khác lạ, thậm chí còn cầm một chú rắn nhỏ màu trắng làm đạo cụ rất ấn tượng.
Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 1

Loạt hình của Hoa hậu Tiểu Vy được thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari đẩy bìa. So với đại sứ thương hiệu của hãng trang sức này là Lisa (BLACKPINK), Hoa hậu Tiểu Vy mang đến một thần thái rất khác cho bộ trang sức.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 2

Đây là bộ trang sức dòng Serpenti của Bvlgari, với hình ảnh đặc trưng là những chú rắn, nên Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm hẳn một chú rắn thật màu trắng nhỏ làm đạo cụ.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 3

Nàng hậu được nhiều người hâm mộ khen ngợi là rất dũng cảm, vì không phải ai cũng có khả năng cầm rắn mà vẫn tạo ra những shoot hình chuyên nghiệp như vậy.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm đậm vô cùng sắc sảo, L’OFFICIEL cũng giới thiệu đây là một hình ảnh rất khác của Tiểu Vy so với cô gái nhận được chiếc vương miện nhan sắc khi mới vừa tròn 18 tuổi.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng hậu thuộc thế hệ Z nhận sự chú ý của đông đảo khán giả trong những năm gần đây. Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thể hình săn chắc, cùng phong cách và lối sống năng động.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh và hoạt động của Tiểu Vy đang dần thoát khỏi khuôn mẫu của một Hoa hậu. Nàng hậu cho biết đây là thời điểm thích hợp để cô bắt đầu phát triển và nâng tầm bản thân ở những vai trò mới. Bên cạnh đó là việc xây dựng hướng đi mới cho bản thân trên con đường nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất.

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm cực khác lạ, cầm rắn làm đạo cụ trên bìa tạp chí L’OFFICIEL ảnh 10
Theo FBNV
Tin liên quan