Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang dần đi đến hồi kết và phần thi Best In Swimsuit được các fan hâm mộ vô cùng chờ đợi. Đây là một phần thi quan trọng để Top 35 thí sinh tiến đến vòng Chung kết.
Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit ảnh 1

Sau chuỗi ngày với nhiều hoạt động cùng cuộc thi, BTC Hoa hậu Việt Nam thông báo phần thi Best In Swimsuit sẽ được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 17/12. Phần thi diễn ra tại Đảo thượng lưu SwanBay City nằm trên đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit ảnh 2

Best In Swimsuit là phần thi quan trọng trước thềm Chung kết, là cơ hội để các thí sinh khoe sắc vóc và khả năng catwalk cũng như trình diễn.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit ảnh 3

Đây cũng sẽ là một đêm đại nhạc hội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám như Quang Hà, MLee, Ricky Star... Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đáng mong chờ.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit ảnh 4

Đặc biệt, chương trình Best In Swimsuit sắp tới cũng có sự hiện diện của dàn Hoa, Á hậu đình đám. Tuy nhiên về phía Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh, vì vừa tham gia cuộc thi quốc tế Miss International 2022 nên không thể tới tham gia cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn người đẹp, ca sĩ đình đám đổ bộ chương trình Best In Swimsuit ảnh 5

Đón xem phần thi Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022 được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức: Facebook Hoa Hậu Việt Nam; YouTube Sen Vàng Tivi, Hoa hậu Việt Nam; TikTok Hoa Hậu Việt Nam - báo Tiền Phong. Sau chương trình này, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện để tỏa sáng ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 23/12 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm