Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc

HHT - Ngày 9/11, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có mặt tại TP.HCM, sẵn sàng cho các lịch trình thuộc vòng Chung khảo toàn quốc của cuộc thi.

Sau vòng Sơ khảo, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chọn ra các thí sinh vào vòng Chung khảo toàn quốc. Các cô gái sẽ tập trung tại TP.HCM và tham gia vào các lịch trình của cuộc thi theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 1

Chất lượng thí sinh tham dự vòng Chung khảo toàn quốc năm nay mang lại nhiều hi vọng. Đại đa số là sinh viên, đến từ nhiều trường đại học khắp ba miền đất nước, trong đó có nhiều trường có uy tín về chất lượng học thuật và có bề dày thành công trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như: Ngoại thương Hà Nội (3 thí sinh), ĐH Ngoại thương TPHCM, Kinh tế Quốc dân (4 thí sinh), Đại học Quốc gia (Hà Nội và TP.HCM), Học viện Báo chí Tuyên truyền...

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 3

Rất nhiều người đẹp ghi danh tham dự cuộc thi đến từ các trường Đại học Thương mại, Học viện Ngân hàng, Học viện Hàng không, Học viện Ngoại giao, Học viện Tài chính, Sân khấu Điện ảnh TP.HCM…; một số trường đại học quốc tế hoặc đại học tư có uy tín như Đại học quốc tế RMIT (Hà Nội và TP.HCM), ĐH Hồng Bàng, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Hoa Sen…

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 5

Nhiều người đẹp là sinh viên xuất sắc, trong đó có một số người là thủ khoa hoặc có trình độ ngoại ngữ rất giỏi. Đa số thí sinh lọt vào vòng chung khảo có chiều cao từ 1m68 đến gần 1m80, có ngoại hình nổi trội và phong thái tự tin.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 6

Vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 9/11/2022 đến 26/11/2022, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam được luyện tập các phần trình diễn, kỹ năng cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng để trau dồi cho bản thân cũng như lan tỏa những giá trị đẹp đến xã hội.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 7

Theo lịch trình, hoạt động đầu tiên dành cho các người đẹp sẽ là buổi chụp ảnh profile. Các cô gái sẽ có cơ hội thể hiện mình trước ống kính, khoe nhan sắc cũng như kỹ năng diễn xuất trước các nhiếp ảnh gia của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đêm Chung khảo toàn quốc dự kiến được tổ chức vào ngày 26/11/2022, từ đó chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào Chung kết toàn quốc vào ngày 23/12/2022.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh hội ngộ, sẵn sàng cho vòng Chung khảo toàn quốc ảnh 10