Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Học cùng trường với đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Trịnh Thùy Linh không áp lực mà cảm thấy vinh dự, có thêm động lực để nỗ lực làm rạng danh ngôi trường đang theo học. Dù gặp một sự cố nhỏ tại vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng Thùy Linh đã bình tĩnh vượt qua xuất sắc.

Trịnh Thùy Linh sinh năm 2002, đến từ Thanh Hóa. Cô đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU (Hà Nội). "Người chiến thắng là người luôn không ngừng cố gắng" là câu chuyện mà Thùy Linh mang tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 1

Chia sẻ với Hoa Học Trò, Thùy Linh tiết lộ bản thân là con một trong gia đình, được bố mẹ bảo bọc nên tính cách của cô có phần nhút nhát. Vì vậy, cô bạn muốn bước ra khỏi vùng an toàn, hướng tới một phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Thùy Linh tham gia một cuộc thi nhan sắc nên không tránh được những hồi hộp, lo lắng. Ban đầu, cô bạn không có ý định thi Hoa hậu. Vì vậy, Thùy Linh không chuẩn bị nhiều về mặt kỹ năng khi đến với vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc. Thùy Linh bày tỏ: "Khi nhìn thấy bố mẹ luôn kể về mình với những giọt nước mắt đang trực trào, mình là cả niềm tự hào của bố mẹ, điều đó đã thôi thúc mình phải thật cố gắng và hoàn thiện bản thân tốt nhất".

Thùy Linh tâm sự cô bạn không cảm thấy áp lực mà luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện khi đến từ ngôi trường đang là "cái nôi" mới của Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là động lực để cô cố gắng, làm rạng danh NEU.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 3

Thùy Linh tiết lộ trong vòng phỏng vấn kín, cô đã bị vấp ngay trước thảm catwalk, gần nơi các vị giám khảo đang ngồi, dù trước đó đã ôn luyện kỹ và bước vào với phong thái tự tin. "Lúc đó, mình còn nghĩ hôm nay sẽ ra về với hai hàng nước mắt rồi. Nhưng khoảng chừng vài giây sau, mình hít một hơi thật sâu, lấy lại bình tĩnh và trình diễn tốt phần thi. Kết quả là mình đã được xướng tên trong 33 cô gái bước vào Chung khảo".

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 4

Người đẹp sinh năm 2K2 đã cùng một người bạn thành lập dự án cộng đồng mang tên LLPoa - viết tắt của L - luôn luôn, L - lắng nghe và Poa - Piece of advice (lời khuyên). Cô bạn hi vọng thông qua dự án cô và những người tham gia sẽ luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích cho mọi người. Thùy Linh cũng ấp ủ kế hoạch tham gia và xây dựng nhiều dự án mang lại giá trị tích cực hơn đối với giới trẻ.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 5

Thùy Linh đã có thời gian không kiểm soát được cân nặng và bị stress vì điều này trước khi tham gia cuộc thi. Thùy Linh đang luyện tập thể thao hằng ngày và ăn theo chế độ khoa học để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng cân đối, khỏe khoắn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 6

Cô bạn Gen Z này cũng là một "fan cứng" của các nàng hậu như Thuỳ Tiên, Bảo Ngọc, Đỗ Thị Hà... Hành trình chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp của Hoa hậu Bảo Ngọc đã truyền động lực lớn giúp Thùy Linh củng cố niềm tin vào bản thân, ghi danh và nỗ lực hết mình cho Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh: "Muốn bước ra khỏi vùng an toàn" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.