Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn"

HHT - Vòng Sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào cuối tuần này. Càng gần ngày Sơ khảo, cuộc thi nhận được càng nhiều hồ sơ dự thi chất lượng, với dàn thí sinh có sắc vóc nổi bật, học thức cao.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, có bề dày lịch sử lớn nhất và luôn là nơi phát hiện ra những cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng, tự tin, bản lĩnh. Hoa hậu Việt Nam không chỉ tôn vinh nhan sắc Việt mà còn luôn hướng tới các giá trị nhân văn, nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện trong suốt cuộc thi cũng như hành trình sau đăng quang của dàn Hoa - Á hậu.

Vòng Sơ khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày 22/10 tại TP.HCM và ngày 23/10 tại Hà Nội. Càng gần tới ngày Sơ khảo, cuộc thi nhận được càng nhiều các hồ sơ dự thi ấn tượng, các người đẹp có sắc vóc xinh đẹp và thành tích học tập nổi bật.

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh

Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn" ảnh 1

Nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu chiều cao 1m75, chứng chỉ IELTS 6.5. Nhật Quỳnh quan niệm tri thức và lòng nhân ái là những yếu tố quan trọng khi bước vào cuộc thi sắc đẹp danh giá như Hoa hậu Việt Nam. Để quyết tâm chinh phục vương miện, người đẹp sẽ không ngừng trau dồi bản thân và tiếp tục cải thiện khả năng ngoại ngữ trong tương lai.

Nguyễn Thảo Liên

Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn" ảnh 2

Người đẹp đến từ Hà Nội không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng mà còn là một vận động viên chuyên nghiệp, với thành tích giành Huy chương Đồng giải Vô địch bóng chuyền trẻ Quốc gia năm 2018 và 2020. Thảo Liên từng lọt Top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Kiều Khánh Hà Vy

Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn" ảnh 3

Cô nàng sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Lạc Hồng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77. Hà Vy từng giành danh hiệu Á khôi 2 chương trình Miss Star LHU 2022 - cuộc thi Nét đẹp sinh viên trường Đại học Lạc Hồng. Từ khi là sinh viên năm thứ hai, Hà Vy đã trở thành Phó chủ nhiệm CLB tình nguyện Thanh xuân tử tế. Vy tâm đắc với dự án thiện nguyện Mang chữ lên bản cao. Đây cũng là dự án mà cô ấp ủ từ lâu nhằm góp phần giúp đỡ trẻ em vùng cao, khó khăn có cơ hội tiếp cận với tri thức.

Nguyễn Ngọc Mai

Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn" ảnh 4

Ngọc Mai sinh năm 1999 và hiện là sinh viên Đại học Stenden, Hà Lan. Người đẹp sở hữu IELTS 8.0, có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha và giành học bổng du học của chính phủ Hà Lan. Ngọc Mai còn giành được học bổng trao đổi văn hoá của Đại học Alicante Tây Ban Nha và hiện là trưởng ban thiện nguyện hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Gần ngày Sơ khảo, xuất hiện nhiều người đẹp "tài sắc vẹn toàn" ảnh 8
Tin liên quan