Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam), đêm Chung kết Miss Intercontinental 2022 đã diễn ra tại Ai Cập. Đại diện Việt Nam là Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu với phần trả lời ứng xử bằng tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

Nối gót Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc đã mang về thêm một chiếc vương miện quốc tế cho nhan sắc Việt. Cả hai người đẹp đều có tài hùng biện bằng tiếng Anh rất xuất sắc. Điều trùng hợp của hai người đẹp trong nội dung trả lời giúp cả hai đăng quang, đó là chứng minh sự sẵn sàng của bản thân cho chiếc vương miện và danh hiệu cao nhất.

Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm ảnh 1

Hoa hậu Bảo Ngọc đã mang về thêm một chiếc vương miện quốc tế cho Việt Nam.

Trong phần thi ứng xử, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi "Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất?". Nàng hậu trả lời: "Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học là bất kể làm việc gì cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả những gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Miss Intercontinental. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental". Từ một câu hỏi về kỹ năng sống, Bảo Ngọc biết đưa ra mối liên hệ với cuộc thi để hô vang khẩu hiệu sẵn sàng cho vương miện, chốt hạ ấn tượng phần thi của mình.

Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm ảnh 2

Từ một câu hỏi về kỹ năng sống, Bảo Ngọc biết đưa ra mối liên hệ với cuộc thi để hô vang khẩu hiệu sẵn sàng cho vương miện.

Đây cũng là điều tương tự mà Thùy Tiên đã làm trong cuộc thi Miss Grand International 2021. Ở câu hỏi cuối cùng khi dàn BGK còn phân vân chưa biết trao vương miện cho ai trong Top 2, trả lời câu hỏi phụ vì sao bạn xứng đáng với vương miện, Thùy Tiên đã nhắc lại tiêu chí của cuộc thi là tìm ra một người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cô đã sẵn sàng làm việc hết mình, đồng thời khẳng định sẵn sàng ở Thái Lan trong 1 năm tới để thực hiện sứ mệnh. Không nói suông về việc chuẩn bị sẵn sàng của mình, cô còn tự dịch phần trả lời của mình sang tiếng Thái.

Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm ảnh 3

Câu hỏi phụ của Thùy Tiên là vì sao bạn xứng đáng với vương miện, cô đã nhắc lại tiêu chí của cuộc thi là tìm ra một người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và khẳng định mình đã sẵn sàng.

Bí quyết thể hiện mình luôn sẵn sàng trong công việc chính là chìa khóa thành công, không chỉ thi hoa hậu. Ngay cả trong phỏng vấn xin việc, nếu bạn chứng minh bạn đã sẵn sàng cho vị trí đó, tinh thần tự tin, kỹ năng cần thiết được rèn luyện và biết nói ra điều đó thì người phỏng vấn nào cũng bị bạn thuyết phục.

Kết quả cuộc thi Miss Intercontinental năm nay, ngoài vương miện Hoa hậu thuộc về Bảo Ngọc, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 thuộc về Brazil, Á hậu 3 thuộc về Nigeria, Á hậu 4 thuộc về Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela. Năm nay, format của cuộc thi căng thẳng hơn bao giờ hết khi từ Top 20, Ban tổ chức chọn thẳng ra Top 6 để thi ứng xử. Như vậy, mỗi châu lục sẽ chỉ có một thí sinh được vào Top 6 và Bảo Ngọc tất nhiên là đại diện duy nhất của châu Á, sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất.

Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm ảnh 4
Bảo Ngọc (trái) nhận sash từ Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita ở TP.HCM.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ, giành ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022. Trước đó, cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào Top 22. Bảo Ngọc có chiều cao khủng 1,85 m, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.

Phần "nuốt mic" giúp Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 giống Thùy Tiên ở một điểm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.