Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà

HHT - Phần thi “Best In Swimsuit” của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức tìm được ba cái tên chiến thắng thử thách chung cuộc. Với nhan sắc đỉnh cao, bộ ba còn là những cái tên gây bão và được dự đoán cho nhiều thứ hạng cao trên các trang mạng xã hội.

Phần thi Best In Swimsuit - Người đẹp Biển trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức xác định được Top 3 với ba cái tên: Trần Thị Bé Quyên, Phan Phương Oanh và Trịnh Thuỳ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 1

Trần Thị Bé Quyên sở hữu nhan sắc ngọt ngàp, cô bạn là một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2022. Bé Quyên cao 1m74 cùng số đo ba vòng ấn tượng: 77-57-93.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 2

Ngoài nhan sắc, kỹ năng của Bé Quyên cũng được đánh giá cao, cô có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh và từng tham gia không ít cuộc thi sắc đẹp. Ngày càng hoàn thiện về sắc vóc, Bé Quyên là cái tên được nhiều người hâm mộ dự đoán cho nhiều vị trí cao tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 3

Phan Phương Oanh đã có một phần thi bikini được đánh giá chuyên nghiệp và khỏe khoắn. Sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng: 81-60-87, cô bạn là ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu Người đẹp Biển.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 4

Ngay từ những ngày đầu bước vào “ngôi nhà chung", Phương Oanh được đánh giá là một đối thủ mạnh với diện mạo “sáng", khả năng ngoại ngữ trôi chảy với IELTS 6.5. Trước đó trong một cuộc chia sẻ, cô bạn sinh năm 2003 tiết lộ để có thể đến với cuộc thi, gia đình cô phải tiết kiệm để tạo điều kiện cho cô.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 5

Cái tên cuối cùng trong Top 3 Best In Swimsuit gọi tên Trịnh Thùy Linh. Thùy Linh gây ấn tượng với người hâm mộ bởi chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng: 87-58-95 săn chắc.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 6

Cô bạn là đồng hương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hóa, hiện cũng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Trên mạng xã hội, có rất nhiều cư dân mạng mong đợi Thùy Linh sẽ là “hậu duệ” của Đỗ Thị Hà, tiếp tục đưa nhan sắc Thanh Hóa lên top đầu tại Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Sắc vóc đỉnh cao của Top 3 Best In Swimsuit, có đồng hương của Đỗ Thị Hà ảnh 7

Xinh đẹp, tài năng và sở hữu hình thể cực phẩm, cái tên nào sẽ chiến thắng với danh hiệu Người đẹp Biển - Best In Swimsuit? Hãy cùng đón xem đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 vào lúc 20 giờ ngày 23/12 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, phát sóng trực tiếp trên VTV2, livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube và TikTok “Hoa hậu Việt Nam”, Sen Vàng TV và báo Tiền Phong.

Tin liên quan