Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng tham dự ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XV, diễn ra sáng 18/12 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Nàng hậu lần thứ hai đồng hành với chương trình ý nghĩa do báo Tiền Phong và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức.

Từ Chủ Nhật Đỏ lần thứ nhất do báo Tiền Phong và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức với một điểm hiến máu duy nhất tại Hà Nội, tiếp nhận được 96 đơn vị máu, trong suốt những năm qua, báo Tiền Phong và các đơn vị đồng hành là Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng nhiều đơn vị khác vẫn luôn bền bỉ với sứ mệnh kết nối những tấm lòng nhân ái, sẻ chia giọt máu từ huyết quản vì sự sống của người bệnh và nhiệt thành trong việc góp phần xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện của cả nước lớn mạnh.

Năm nay, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Bắc Á Bank và Công ty Mía đường Nghệ An tài trợ 24 nghìn sản phẩm tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH, 22 nghìn kg đường tinh luyện, 500 triệu đồng tiền mặt cho các sự kiện trong chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đáp chuyến bay về Hà Nội tối muộn ngày 17/12 để kịp dự ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XV. Tối 17/12, nàng hậu xứ Thanh dự đêm thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Đồng Nai.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 2

Á hậu Bùi Phương Nga cho biết cô vinh dự và tự hào khi tham gia Chủ nhật Đỏ. "Phương Nga nhiều lần đồng hành với Chủ nhật Đỏ. Tôi ủng hộ việc hiến máu nhân đạo và sẵn sàng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này". Á hậu Việt Nam 2018 cũng tham gia hiến máu ngay tại sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 3

Người đẹp Đặng Vân Ly - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 4

Dàn người đẹp có mặt tại sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 5

Diễn viên Thu Quỳnh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ tinh thần hiến máu của các bạn trẻ trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nga… tham gia diễu hành cổ động sự kiện Chủ nhật Đỏ.

MỚI - NÓNG
Tại sao gần đây ở Hà Nội buổi sáng thường âm u, chỉ số ô nhiễm không khí cao?
Tại sao gần đây ở Hà Nội buổi sáng thường âm u, chỉ số ô nhiễm không khí cao?
HHT - Trong những ngày gần đây, mặc dù buổi trưa và chiều, nhiệt độ ở Thủ đô Hà Nội nói riêng và gần như toàn miền Bắc nói chung đều lên cao, một số nơi khá nóng, nhưng buổi sáng trời lại âm u, thậm chí có lúc mờ mịt. Chỉ số ô nhiễm ở Hà Nội cũng cao. Lý do của những điều này là gì, liệu có phải chỉ là do thời tiết và giao thông?

Có thể bạn quan tâm

Bị kẻ lừa đảo gọi điện dọa nạt, nữ sinh người Trung Quốc nhảy từ tầng 39 xuống

Bị kẻ lừa đảo gọi điện dọa nạt, nữ sinh người Trung Quốc nhảy từ tầng 39 xuống

HHT - Một nữ sinh người Trung Quốc đã rất sợ hãi sau khi nghe điện thoại của kẻ lừa đảo. Kẻ này đã dọa nạt gì mà khiến nữ sinh sợ hãi đến mức có hành động rất dại dột là nhảy từ tầng 39 của chung cư xuống? Vụ việc này cho thấy những trò lừa đảo qua điện thoại có thể gây hậu quả kinh khủng đến mức nào.
Đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Sáng 24/3, đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2024 dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội), thăm khu di tích lịch sử đặc biệt Nhà 67 và tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu lịch sử tại Hoàng thành Thăng Long.
Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Mặc áo khoác chống tia UV là thói quen quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là dân công sở thường xuyên di chuyển ngoài trời. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy việc khoác thêm một lớp áo dày cộm giữa thời tiết oi bức là một gánh nặng. Đó là lý do những trang phục chống tia UV của UNIQLO được yêu thích đến vậy, nhờ khả năng “che chắn” làn da hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi mặc và di chuyển.