Hoa Học Trò Online xin lỗi, đính chính thông tin về ông Nguyễn Cao Khương

Hoa Học Trò Online xin lỗi, đính chính thông tin về ông Nguyễn Cao Khương
HHT - Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam đính chính thông tin và xin lỗi ông Nguyễn Cao Khương trong việc sử dụng nhầm hình ảnh của ông để minh họa cho thông tin về vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia tại Hà Giang.

Ngày 20/7/2018, trên trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online có đưa thông tin: “Vụ nâng điểm thi THPT QG tại Hà Giang: Lộ diện người "tiếp tay" cho ông Lương?”.

Trong quá trình tổng hợp hình ảnh, do sai sót về nghiệp vụ, phóng viên của trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online đã sử dụng nhầm hình ảnh của ông Nguyễn Cao Khương, Phó trưởng Phòng 4, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an với chú thích ảnh là “ông Vũ Trọng Lương” - người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi THPT Quốc gia tại Hà Giang. Việc nhầm lẫn về hình ảnh này đã gây ảnh hưởng tới uy tín của ông Nguyễn Cao Khương.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ ông Nguyễn Cao Khương, Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam (đơn vị quản lý trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online) đã khẩn trương rà soát và đính chính lại thông tin trên. Ngoài ra, Ban Biên tập báo Sinh viên Việt Nam cũng đã xác minh quá trình biên tập và xuất bản nội dung thông tin, yêu cầu phóng viên viết bản giải trình về sự việc để sớm đưa ra những hình thức kỷ luật.

Qua bản tin đính chính này, Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam chân thành gửi lời xin lỗi tới ông Nguyễn Cao Khương, Phó trưởng Phòng 4, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an cũng như quý bạn đọc. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sai sót vừa qua và rất mong nhận được sự cảm thông từ ông Nguyễn Cao Khương và quý bạn đọc. 

Trân trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.