Hoa Học Trò Online xin lỗi, đính chính thông tin về ông Nguyễn Cao Khương

Hoa Học Trò Online xin lỗi, đính chính thông tin về ông Nguyễn Cao Khương
HHT - Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam đính chính thông tin và xin lỗi ông Nguyễn Cao Khương trong việc sử dụng nhầm hình ảnh của ông để minh họa cho thông tin về vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia tại Hà Giang.

Ngày 20/7/2018, trên trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online có đưa thông tin: “Vụ nâng điểm thi THPT QG tại Hà Giang: Lộ diện người "tiếp tay" cho ông Lương?”.

Trong quá trình tổng hợp hình ảnh, do sai sót về nghiệp vụ, phóng viên của trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online đã sử dụng nhầm hình ảnh của ông Nguyễn Cao Khương, Phó trưởng Phòng 4, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an với chú thích ảnh là “ông Vũ Trọng Lương” - người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi THPT Quốc gia tại Hà Giang. Việc nhầm lẫn về hình ảnh này đã gây ảnh hưởng tới uy tín của ông Nguyễn Cao Khương.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ ông Nguyễn Cao Khương, Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam (đơn vị quản lý trang thông tin điện tử Hoa Học Trò Online) đã khẩn trương rà soát và đính chính lại thông tin trên. Ngoài ra, Ban Biên tập báo Sinh viên Việt Nam cũng đã xác minh quá trình biên tập và xuất bản nội dung thông tin, yêu cầu phóng viên viết bản giải trình về sự việc để sớm đưa ra những hình thức kỷ luật.

Qua bản tin đính chính này, Ban Biên Tập báo Sinh viên Việt Nam chân thành gửi lời xin lỗi tới ông Nguyễn Cao Khương, Phó trưởng Phòng 4, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an cũng như quý bạn đọc. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sai sót vừa qua và rất mong nhận được sự cảm thông từ ông Nguyễn Cao Khương và quý bạn đọc. 

Trân trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.