Hoa Học Trò số 1421: Đây là thời đại kỹ năng cứng quan trọng hơn kỹ năng mềm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1421 đem đến cho chúng mình kho thông tin vô cùng bổ ích và thú vị, đồng hành cùng teen để vượt qua hàng nghìn rắc rối trên hành trình trưởng thành đấy!

Đây là thời đại kỹ năng cứng quan trọng hơn kỹ năng mềm?

Ngay từ nhỏ, thế hệ Z đã được thầy cô, phụ huynh cho rèn luyện các kỹ năng mềm như sáng tạo, thuyết trình hay làm việc nhóm như hành trang chuẩn bị cho tương lai. Thế nhưng, theo kết quả của một khảo sát gần đây, các Gen Z đã đi làm lại chỉ ra mong muốn ngược lại.

Cá chép hoá rồng: "Thoát pressing" giữa cơn bão "cấp 12"

Năm học cuối cấp không chỉ là những khoảnh khắc “té xỉu” trước đống deadline chất như núi, cùng nhà Hoa khám phá những khoảnh khắc “thoát pressing” để đời của dàn “chiến binh” 2K6 nhé!

Hoa Học Trò số 1421: Đây là thời đại kỹ năng cứng quan trọng hơn kỹ năng mềm? ảnh 1

Trạm trứng cút chén của hai cậu bạn "miền núi chất"

Sáng đi học, tối rủ nhau nướng trứng cút chén, Minh Phúc và Trần Khánh (trường THPT Trần Phú, TP. Đà Lạt) đã duy trì được thương hiệu Đàng Song trong hơn ba tháng qua. Không chỉ thu hút thực khách địa phương, nhiều teen ở nơi khác cũng biết đến Đàng Song vì cách làm thương hiệu độc đáo của hai cậu bạn 2K6.

Vì sao "Chúng Ta Của 8 Năm Sau" không nên đổi diễn viên?

Có nhiều phim VTV chọn diễn viên khác nhau cho cùng một vai diễn ở các thời điểm khác nhau, nhưng vì sao Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại được cho là chỉ cần một dàn diễn viên mà thôi?

Hoa Học Trò số 1421: Đây là thời đại kỹ năng cứng quan trọng hơn kỹ năng mềm? ảnh 2

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1421 phát hành vào thứ Tư 15/11/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng. Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò số 1421: Đây là thời đại kỹ năng cứng quan trọng hơn kỹ năng mềm? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.