Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện

Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện
HHT - Chính thức khởi động dự án thiện nguyện #ChungtaycungKhue, Hoa khôi Lan Khuê mong muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để giúp trẻ em khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi dành nhiều thời gian cho các hoạt động của "Làng mẫu" cũng như góp mặt trong vai trò HLV ở các show truyền hình thực tế, mới đây, Lan Khuê đã dành ngày cuối tuần đến thăm các em nhỏ ở trung tâm khuyết tật Thiện Phước, TP.HCM. Người đẹp đã gửi tặng các em hơn 300 kg gạo, sữa, tã giấy cùng tiền mặt. 

Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 1
Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 2

Ngoài sự tận tình, Lan Khuê còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho các em có số phận kém may mắn. Tận mắt chứng kiến những mảnh đời cơ cực, cô không kìm được cảm xúc. Lan Khuê cho biết dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì phần nào góp chút công sức giúp ích cho xã hội. 

Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 3
Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 4

Vào thời điểm Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc, ngoài đầu tư về khả năng chuyên môn để dự thi, Lan Khuê còn mang theo một cuốn sách ảnh mang tên #ChungtaycungKhue, kể về chuyến hành trình thiện nguyện mà cô đã chuẩn bị và thực hiện trong suốt thời gian dài. Lúc bấy giờ, #Chungtaycungkhue không chỉ là một phần của cuộc thi mà theo Lan Khuê, đây còn là hành trình đi theo cô trong suốt sự nghiệp.

Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 5
Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 6

Sau hơn 2 năm tất bật với công việc, tham gia nhiều lĩnh vực trong showbiz, Lan Khuê chia sẻ đây là lúc để cô quay lại với sứ mệnh của một Hoa hậu. Cụ thể sau chuyến đi từ thiện vừa qua, cô sẽ chính thức khởi động trở lại dự án #ChungtaycungKhue. Trong thời gian tới, mỗi 2 tháng, Lan Khuê sẽ cùng ê-kíp thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại các trung tâm trẻ em khuyết tật.

Hoa khôi Lan Khuê trở lại với sứ mệnh Hoa hậu, khởi động các dự án thiện nguyện ảnh 7

“Sau những thành công ban đầu, tôi muốn làm việc nhiều hơn để kiếm thật nhiều tiền. Đến bây giờ khi mọi thứ đã bắt đầu ổn định, tôi muốn quay trở lại với dự án này của mình. Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang công sức và tầm ảnh hưởng của mình để giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn” - Lan Khuê tâm sự.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.