"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí

HHT - Danh sách các khách hàng trứ danh của NTK Công Trí được nối dài với những cái tên hàng đầu showbiz: Beyoncé, Rihanna, Miley Cyrus, Katy Perry, Rosé (BLACKPINK)… Và đơn đặt hàng siêu xịn đầu tiên trong năm nay của CONG TRI đến từ nữ ca sĩ Adele, giọng ca được mệnh danh họa mi nước Anh.
"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 1

Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế châu Á duy nhất đồng hành cùng Adele tại chuỗi show diễn Những Ngày Cuối Tuần Với Adele được tổ chức tại khách sạn Caesars Palace (Las Vegas, Mỹ), bên cạnh hàng loạt nhà mốt lâu đời như Valentino, Givenchy, Prada, Schiaparelli, Balmain…

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 2

Thương hiệu CÔNG TRÍ được Adele tag thẳng trên Instagram chính thức, trong bài đăng về hình ảnh đêm diễn thứ 11 của cô. Mỗi đêm diễn, Adele chỉ mặc một thiết kế, trình bày hàng loạt ca khúc bất hủ trước hàng ngàn người hâm mộ.

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 3

Phía nhà mốt tiết lộ, mối duyên giữa NTK Công Trí và Adele cũng rất tình cờ. Ngay khi chiêm ngưỡng loạt thiết kế mới nhất của thương hiệu Việt trên tạp chí VOGUE, ê-kíp của nữ danh ca đã chủ động liên hệ. Đến tháng 12, đôi bên đi đến thỏa thuận chung với những yêu cầu tương đối khó nhằn từ phía Adele: Họ yêu thích BST Xuân - Hè 2023 nhưng muốn phát triển một sáng tạo độc bản, vừa vặn hoàn hảo với số đo của cô mà không thông qua may đo trực tiếp.

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 4
"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 5

Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng loạt siêu sao tầm cỡ, NTK Công Trí đã tìm ra nguồn cảm hứng dành riêng cho họa mi nước Anh. Đó là một chiếc đầm trễ vai duyên dáng, không quá trễ nải, kết hợp cùng phom dáng chữ A và phần eo tinh tế có độ xiết vừa đủ, định hình sắc vóc đồng hồ cát của người mặc nhưng vẫn thoải mái cho việc trình diễn.

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 6

Và tương tự như loạt váy áo từ các nhà mốt cao cấp khác đã được sử dụng xuyên suốt show diễn, đề bài của NTK Công Trí cũng xoay quanh tông màu đen tinh giản và sang trọng. Đội ngũ nghệ nhân của hãng đã phát huy thế mạnh thông qua kỹ thuật xử lý bề mặt cũng như lối đính kết đã thành đặc trưng.

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 7

Từ tháng 12 cho tới tháng 1, hàng ngàn giờ đồng hồ đã được các nghệ nhân CÔNG TRÍ tận dụng để đính đá Swarovski mô phỏng vẻ đẹp bừng sáng của pháo hoa trên bầu trời đêm. Phía nhà thiết kế cho biết, Adele đã đẩy lịch thử đồ lên sớm hơn và bày tỏ sự ngỡ ngàng trước thành quả từ team. Cô cũng quyết định đây sẽ là bộ cánh đầu tiên mà mình mặc đến từ châu Á, cùng loạt váy vóc từ các tên tuổi lâu đời trong dòng thời trang Haute Couture.

"Họa mi nước Anh" Adele đẹp ma mị trong thiết kế lấy cảm hứng từ pháo hoa của Công Trí ảnh 11
Tin liên quan