Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021

HHT - Những thông tin đầu tiên về show âm nhạc "Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân" đã chính thức được công bố tới khán giả với sự tham gia của các nghệ sĩ như Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền... 

Theo đó, nữ ca sĩ Hoà Minzy, nam ca sĩ Anh Tú và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền sẽ trở thành Host mùa đầu tiên của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ xuất hiện những khách mời đặc biệt là gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt. 

Được sản xuất bởi đạo diễn người Hàn Quốc - Tom Kim, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân là chuyến du hành âm nhạc đường phố. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc theo phong cách acoustic tại một không gian công cộng như công viên, phố đi bộ…

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 1 Hai ca sĩ Anh Tú và Hoà Minzy
Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 2

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Đặc biệt, mỗi tập phát sóng của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân sẽ đưa nghệ sĩ và ban nhạc tới các địa điểm gợi cho nghệ sĩ cảm giác thuở mới “chân ướt chân ráo" bước vào nghề. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải tự chọn bài, phối nhạc, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem buổi biểu diễn.

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 3 Bộ ba host của chương trình tập luyện cùng nhau

Cái tên Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mang ý nghĩa vòng tuần hoàn của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cũng chính là những thăng trầm, vui buồn trong sự nghiệp ca hát của một người nghệ sĩ. Một lần nữa, họ quay về với mùa xuân, tựa như những chồi non mới nhú ở điểm xuất phát của âm nhạc.

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 4
Chương trình có tổng cộng 10 tập phát sóng, mỗi tập có thời lượng 45 phút, khán giả sẽ được khám phá các hoạt động hàng ngày của nghệ sĩ, từ nhà riêng đến phòng thu, phòng tập và địa điểm biểu diễn. Xen kẽ quá trình tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đường phố, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ những kỷ niệm thú vị về âm nhạc, cũng như quá trình hợp tác với các đồng nghiệp.
Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 5
Chia sẻ về lý do tham gia show, Hoà Minzy cho hay: “Năm vừa rồi vì dịch nên ế show, nhớ khán giả quá nên mời hát là nhận lời dù chưa biết format ra sao (cười). Sau khi biết format của show, dường như tôi đã tìm thấy điều mà bao lâu nay tôi luôn khao khát tìm lại, đó chính là cảm giác của một người bình thường được hát.
Tôi sẽ đứng ở những nơi gần gũi nhất, dễ dàng tiếp cận khán giả nhất và hát bằng một cảm xúc đồng điệu với họ. Cảm giác ấy mộc mạc như thời tôi còn đi hát với cát-xê 150 nghìn đồng một đêm vậy, nhưng thật tuyệt vời khi tuần nào cũng có người quay lại. Tôi nghĩ rằng họ tới vì muốn nghe tôi hát, không phải vì muốn xem tôi hát".
Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 6
Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 7 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân chính thức lên sóng vào lúc 20h30 phút, thứ 5 hàng tuần, kể từ ngày 7/1/2021 trên kênh HTV7
Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền làm show âm nhạc cực “chill” đón chào năm 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm