Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng hành động này của Hòa Minzy là rất bình thường, nhưng một bộ phận khán giả lại cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy nữ ca sĩ đang bất ổn về tâm lý. Vì sao lại thế?

Nhắc đến Hòa Minzy là mọi người lại nhớ đến nữ ca sĩ với đôi mắt cười và nụ cười rạng rỡ. Mỗi lần xuất hiện, Hòa Minzy luôn tươi tắn, tràn đầy niềm vui khiến mọi người cũng thấy vui lây. Dạo gần đây, Hòa Minzy thường đăng những clip cô đang vui đùa hết mình bên bạn bè, cười tươi hết cỡ.

Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 1

Hòa Minzy lúc nào cũng tươi vui rạng rỡ.

Nếu là ngôi sao khác, có lẽ khán giả sẽ thấy là họ đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ. Nhưng với Hòa Minzy thì nhiều người lại lo lắng cho hành động này của cô. Dưới bài đăng của nữ ca sĩ, không ít tài khoản suy luận rằng xem video mà họ biết cô đang rất buồn, sức khỏe tinh thần không ổn chút nào.

Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 2
Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 3

Nữ ca sĩ chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ.

Có người dùng chính kinh nghiệm cá nhân nên hiểu rằng khi đang suy sụp, khủng hoảng tinh thần nhất thì mọi người thường cố tỏ ra mình rất vui, mình rất hài lòng với mọi thứ. Và những ai bỗng dưng tỏ ra vui vẻ nhí nhố hơn bình thường thì nhiều khả năng đang bị stress nặng. Tuy nhiên, cũng có người hâm mộ Hòa Minzy cho rằng nữ ca sĩ đơn giản là đang chơi vui với bạn bè mà thôi, vì trước đó cũng nhiều lần cô chia sẻ video nghịch ngợm cười đùa như thế này.

Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 4

Nhiều khán giả lại lo lắng khi thấy Hòa Minzy vui hơn bình thường.

Sở dĩ khán giả lại thấy không ổn khi thấy Hòa Minzy vui vẻ quá mức vì cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng tiết lộ chuyện không kiểm soát được cảm xúc. Cô thừa nhận đã cố gắng tham gia chương trình Biển Của Hy Vọng, muốn mang lại sự vui vẻ lạc quan cho mọi người nhưng cơ thể, trái tim rồi cảm xúc của bản thân đang phản ứng lại.

Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 5

Nữ ca sĩ từng khóc trong chương trình Biển Của Hy Vọng.

Hòa Minzy cho rằng sức khỏe, tâm lý của cô cần được phục hồi. Cũng vì chính nữ ca sĩ đã nhận ra mình không ổn, nên mọi người mới băn khoăn lo lắng khi thấy Hòa Minzy trở nên “vui bất thình lình” như vậy.

Hòa Minzy có hành động gì mà khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm