Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi quẩy nhiệt tình tại đám cưới ở Khánh Hòa và TP.HCM của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka, Hòa Minzy tiếp tục "chơi lớn" khi trổ tài DJ tại Đồng Tháp - quê nhà của cô dâu.

Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ tham dự đủ 3 lễ cưới của Gin Tuấn Kiệt Puka. Ở hai lần trước, hình ảnh cô nàng quẩy bất chấp hình tượng đã được netizen chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chính vì thế sáng hôm nay, cô nàng đã đăng tải hình ảnh nền nã tại quê nhà cô dâu với lời cam đoan: "Nguyện làm đóa liên hoa tâm thành nhẹ nhàng tình cảm".

Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 1
Hình ảnh thùy mị nết na này hóa ra chỉ là... "một cú lừa"!

Tuy nhiên, lời hứa "ngừng quậy" không kéo dài được lâu bởi ngay sau đó cô nàng đã hóa thân thành... DJ đám cưới. Hòa Minzy trổ tài chỉnh dàn nhạc cực điêu luyện và nhảy múa cực sung trên sân khấu khiến hội trường phấn khích.

Nguồn clip: TikTok @linnnea81500

Hòa Minzy tiếp tục xứng danh "nữ hoàng tiệc cưới" khi liên tục biểu diễn văn nghệ góp vui cho ngày trọng đại của bạn thân. Loạt khoảnh khắc đáng yêu của giọng ca Thị Màu cũng được netizen đồng loạt "thả tim": "Chị Hòa nhiều năng lượng ghê", "Ai cũng cần một Hòa Minzy cho đám cưới",...

Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 2
Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 3
Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 4
Đây mới chính là Hòa Minzy mà mọi người vẫn thấy ở đám cưới GinPu.

Tháng này, cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka chiêu đãi bạn bè và người hâm mộ "ăn cưới mệt nghỉ" khi tổ chức chuỗi đám cưới ở Khánh Hòa - quê chú rể, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Tháp - quê cô dâu. Những hình ảnh trong ngày vui của cặp đôi nhận về lượng lớn tương tác và lời chúc từ đông đảo netizen.

Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 5
Cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka đã có hẳn "tháng đám cưới" đúng nghĩa!
Hòa Minzy "đá chéo sân" làm DJ tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka ở Đồng Tháp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm