Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần quyên góp ủng hộ các tổ chức để phòng chống dịch, Hòa Minzy cũng quyết định dời luôn minishow mừng sinh nhật của mình để bảo đảm an toàn cho khán giả.

Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ thông báo đến người hâm mộ việc minishow mừng sinh nhật của cô có tên Hòa Minzy’s Birthday sẽ chính thức tạm hoãn, dời ngày vì ảnh hưởng của dịch.

Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch ảnh 1

Ca sĩ gốc Bắc Ninh đã chuẩn bị nhiều kế hoạch cho tháng 5 - tháng sinh nhật của cô.

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Nàng Tiên Cá viết: "Xin thông báo để đảm bảo phòng chống dịch và an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. 2 lịch minishow “Hòa Minzy’s Birthday" để chúc mừng sinh nhật Hòa sẽ chính thức tạm hoãn và dời ngày ạ.

Ngày cụ thể sẽ được Hòa và phía bên địa điểm tổ chức thông báo sau, rất xin lỗi và cảm ơn mọi người đã mua vé tới nghe Hòa hát. Dù không được đón sinh nhật hoành tráng bên người hâm mộ của mình nhưng Hòa hy vọng trên hết là tất cả chúng ta đều bình an".

Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch ảnh 2

Nữ ca sĩ thông báo về việc hoãn tổ chức minishow.

Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch ảnh 3

Cô lo lắng vì nhiều fan đã đặt vé máy bay.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5, trong khi ca sĩ Anh Tú - người anh thân thiết của cô sinh 30/5, vậy nên cả hai đã có kế hoạch thực hiện đêm nhạc mừng sinh nhật chung từ lâu. Dù rất háo hức và đã chuẩn bị rất nhiều nhưng sự kiện này buộc phải hủy bỏ để bảo đảm an toàn cộng đồng trong mùa dịch.

Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch ảnh 4

Hai nghệ sĩ sẽ gặp lại khán giả khi dịch đã ổn định.

Trước đó, Hòa Minzy đã ủng hộ 100 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại quê nhà Bắc Ninh. Ngày 16/5 vừa qua, ca sĩ tiếp tục ủng hộ 50 triệu đồng cho người dân tỉnh Bắc Giang.

Hòa Minzy dời 2 minishow mừng sinh nhật để đảm bảo an toàn cho fan trong mùa dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.