Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc

Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc
HHT - Một lễ hội mang đậm màu sắc văn hóa Việt-Hàn sắp được tổ chức ngày 16/6/2018 tại Seoul, hiện đang phát vé miễn phí cho khán giả...

Những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến của nhiều idol Hàn Quốc với các chương trình âm nhạc, gameshow, fan meeting... thường xuyên được tổ chức, giúp cộng đồng fan Việt có cơ hội tiếp cận với idol. Nhưng ở chiều ngược lại, hiện chưa có nhiều các chương trình đưa nghệ sĩ Việt tiếp cận với công chúng Hàn Quốc nói riêng và cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc.  

Tuy nhiên, mùa hè này, các khán giả tại Hàn Quốc sẽ có dịp gặp gỡ các ca sĩ trẻ của Việt Nam trong lễ hội mang tên Chúng ta là một - We are together sẽ diễn ra ngày 16/6/2018 tại nhà thi đấu KBS Arena, ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc - nơi thường diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc K-Pop.

Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc ảnh 1

Hòa Minzy, Minh HằngVăn Mai Hương sẽ đứng chung trên một sân khấu biểu diễn tại Seoul trong tháng 6.

Chúng ta là một - We are together có sự tham gia của ca sĩ Minh Hằng, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu và nhóm nhạc I.C.E của Hàn Quốc từng 3 lần tới Việt Nam. Bên cạnh sân khấu âm nhạc vào buổi tối, lễ hội còn là nơi giới thiệu các bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt của nhà thiết kế Lan Hương, trình diễn thời trang áo dài - hanbook trong chiều 16/6.

Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc ảnh 2

Nếu như Trung Quân Idol từng tham gia lễ hội Chúng ta là một năm 2017 thì Trọng Hiếu là nghệ sĩ mới góp mặt năm nay...

Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc ảnh 3

Nhóm nhạc I.C.E là đại diện Hàn Quốc sẽ tham gia đêm nhạc.

Là chương trình hướng tới kỉ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam -Hàn Quốc với sự bảo trợ của Bảo hiểm thiệt hại DB của Hàn Quốc và Bảo hiểm bưu điện PTI, ban tổ chức lễ hội hiện đang cùng Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức một cuộc đoàn tụ bất ngờ trong khuôn khổ lễ hội dành ba phụ nữ người Việt hiện đang lập gia đình tại Hàn Quốc, chưa có cơ hội gặp gỡ người nhà sau nhiều năm xa cách. Hành trình đoàn tụ của các gia đình cũng sẽ được ghi hình trong một phim tài liệu sẽ phát sóng trên VTV6 trong thời gian tới.

Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc ảnh 4

Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, trong năm thứ hai tổ chức lễ hội Chúng ta là một - We are together tại Hàn Quốc, thay vì mở cửa miễn phí cho khán giả vào cửa tự do, năm nay BTC sẽ phát vé miễn phí, đăng kí qua fanpage Lễ hội chúng ta là một cho tất cả những người Việt Nam, Hàn Quốc có mong muốn tham dự, với hi vọng phủ kín sân khấu 3.000 chỗ của KBS Arena.

Dự kiến trong tháng 7/2018, phần ghi hình đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trong lễ hội Chúng ta là một - We are together sẽ được phát sóng trên VTV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm