Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng

HHT - Khoảnh khắc Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát "Anh Ơi Ở Lại" chênh phô gây cười cho khán giả trở thành đề tài tranh cãi gay gắt giữa fan của hai nghệ sĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục truyền tay nhau một video ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát một đoạn của ca khúc Anh Ơi Ở Lại. Sự việc sẽ chẳng có gì cho đến khi giọng ca Nàng Tiên Cá thực hiện cả những nốt chênh phô vốn là điểm yếu khi hát live của Chi Pu mà dạo gần đây thường bị netizen đem ra cười nhạo trên mạng xã hội.

Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 1 Đoạn video Hòa Minzy giả giọng Chi Pu nhận được sự quan tâm lớn của netizen, tuy nhiên hiện video đã bị xóa do phản ứng quá căng thẳng từ fan hai nhà. 

Trong video có thế thấy người hâm mộ đều gọi tên Chi Pu, trong khi nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu là... Hòa Minzy. Bản thân giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cũng sợ bị phiền phức nên đã đột ngột dừng lại. "Không, không được mọi người ơi, em sẽ bị bóc phốt đấy, thôi em sợ lắm, em đã (vạ miệng, drama) bao nhiêu năm rồi, sợ lắm", ca sĩ nói. Tuy nhiên, giọng nói trêu đùa cùng cách cười phá lên của nữ ca sĩ và người hâm mộ đã khiến fan của Chi Pu “nóng máu”. 

Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 2 Hòa Minzy vốn có giọng hát live được đánh giá cao nên các nốt chênh phô được cư dân mạng cho là bắt chước lỗi khi hát live của Chi Pu. 
Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 3

"Anh Ơi Ở Lại" là ca khúc thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại của Chi Pu. 

Đều là những nghệ sĩ có nhiều lùm xùm trước đó nên đây là cái cớ để fan của Hòa Minzy - Chi Pu đào lại chuyện cũ.

Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 4Phe đứng về phía Chi Pu trong trận khẩu chiến lần này.
Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 5 Có người hy vọng fan của cả hai không nhắc đến chuyện này nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy "nhái giọng" của nghệ sĩ. Trước đó, cô nàng cũng gây chú ý khi có màn giả giọng đàn chị Phương Thanh hát ca khúc Đêm Lao Xao cực chuẩn. Ở chương trình Gương Mặt Thân Quen, trong phần hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh, Hòa Minzy “gây sốt” khi làm quá những thói quen khi trình diễn của nữ diva. Tuy nhiên, tất cả đều chẳng vấn đề gì cho đến khi Hòa Minzy giả giọng Chi Pu. 

Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 6

Sau nhiều sự cố không đáng có, nữ ca sĩ cần tránh rước rắc rối về mình. 

Hiện fan của hai nhà vẫn đang tranh cãi trên các diễn đàn còn nghệ sĩ trong cuộc hoàn toàn im lặng trước sự việc này.

Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát chênh phô gây cười, fan hai nhà khẩu chiến căng thẳng ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm