Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thiếu gia Minh Hải bị cho là lộ ảnh đang đi du lịch cùng một cô gái lạ thì cư dân mạng rất quan tâm đến phản ứng của Hòa Minzy. Không biết nữ ca sĩ có bận tâm đến chuyện tình cảm hiện tại của bạn trai cũ?

Sau khi Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải thông báo chia tay, khán giả vẫn rất mong hai người sẽ có ngày tái hợp. Lý do vì cả hai quá đẹp đôi, có chung cậu con trai vô cùng dễ thương và quan trọng nữa là dù đường ai nấy đi, Hòa Minzy cùng thiếu gia Minh Hải vẫn dành những lời tốt đẹp cho đối phương chứ không trách cứ, kể xấu lẫn nhau như nhiều cặp đôi khác.

Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới? ảnh 1

Hòa Minzy và bạn trai cũ chia tay văn minh, không trách cứ nhau điều gì. Ảnh: FBNV

Mới đây, thiếu gia Minh Hải được cho là nhân vật chính trong một bức ảnh chụp ở sân bay. Nhiều dân mạng đoán cô gái trong ảnh là bạn gái mới của Minh Hải, cũng vì thế mà khán giả đặc biệt chú ý đến tâm trạng của Hòa Minzy trước thông tin bạn trai cũ dường như đang hẹn hò người mới.

Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới? ảnh 2

Hình ảnh được dân mạng cho là thiếu gia Minh Hải đi du lịch cùng bạn gái mới. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ loạt hình bé Bo đang vui chơi rất dễ thương kèm theo lời nhắn nhủ: “Cùng mẹ trải qua tuổi thơ thật vui vẻ con trai nhá”. Có thể thấy Hòa Minzy không để tâm đến những ồn ào xoay quanh bạn trai cũ mà chỉ dành thời gian chăm sóc, vui đùa bên con trai.

Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới? ảnh 3

Hòa Minzy vui vẻ bên con trai, không quan tâm tới những ồn ào

Chỉ cần nhìn vào loạt hình bé Bo cười tươi rạng rỡ để kem dính tèm lem khắp mặt đã cho thấy cậu bé hạnh phúc thế nào khi ở bên mẹ. Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy cũng tập trung vào sự nghiệp ca hát, rất chăm chỉ đi diễn và thời gian còn lại dành trọn cho con trai. Có thể thấy Hòa Minzy chăm sóc, dạy dỗ bé Bo rất kỹ khi cậu bé ngày càng kháu khỉnh, thông minh và ngoan ngoãn.

Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới? ảnh 4

Bé Bo đáng yêu, được rất nhiều netizen bày tỏ sự yêu quý.

Hòa Minzy phản ứng thế nào khi bạn trai cũ được dân mạng cho là đang có tình yêu mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm