Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy tiết lộ ước mơ sau này của bé Bo là làm Giám đốc, dù gia đình có thừa điều kiện nhưng cô mong con trai cố gắng, phải có tài năng thì mới có thể trở thành người lãnh đạo.

Mới đây, trên fanpage riêng của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đăng bức ảnh cậu bé lúc 3 tháng tuổi cùng chú thích: "Chúc mừng fanpage của con được tròn 444.000 lượt theo dõi, 300.000 lượt yêu thích, con xin up bức hình hồi con 3 tháng mà phải lên công ty làm việc đây. Con xin cảm ơn tình cảm của ông bà, cô chú dành cho con ạ".

Điều đáng nói là cậu bé được đặt ngồi trên ghế giám đốc. Hình ảnh con trai Hòa Minzy ngồi lọt thỏm cùng gương mặt ngơ ngác khiến người xem thích thú. Cộng đồng mạng bày tỏ bé Bo chính là chàng trai "sinh ra đã ở vạch đích" như nhiều người vẫn nói.

Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 1

Hình ảnh bé Bo 3 tháng tuổi được phụ huynh chia sẻ.

Có thể thấy, gia đình đã định hướng trước cho tương lai của bé Bo, Hòa Minzy từng chia sẻ vui mai này con trai sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Bản thân bé Bo khi được mẹ hỏi sau này làm nghề gì cũng tự tin trả lời: "Giám đốc".

Bố của bé Bo - doanh nhân Minh Hải (sinh năm 1987) đang giữ chức Tổng giám đốc công ty phân bón ở Long An thuộc sở hữu của gia đình. Được biết đây là công ty phân bón lớn nhất miền Tây. Còn Hòa Minzy là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu khối tài sản đáng nể. Sau này cô cũng tham gia kinh doanh và đạt nhiều thành công.

Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 2

Con trai Hòa Minzy gia nhập hội "nhóc tì quyền lực" của V-Biz.

Có bố mẹ nổi tiếng, bé Bo được hưởng cuộc sống sung túc và được đánh giá có tương lai vô cùng xán lạn. Tuy nhiên, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bày tỏ bản thân Bo phải cố gắng, thực tài thì mới làm được điều mình thích trong tương lai.

"Sinh ra có thế nào thì cũng phải cố gắng, có tài năng mới lãnh đạo được không thì mất hết. Mẹ Bo sẽ cố gắng đồng hành cùng con để con phát triển hết khả năng của mình cũng như làm được điều con thích trong tương lai, trở thành một công dân tốt giúp đời giúp người", ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 3

Giọng ca gốc Bắc Ninh bày tỏ khi con trai được nhận xét "sinh ra đã ở vạch đích".

Trên Instagram, chị cả gia đình "hoa dâm bụt" chia sẻ thêm hinh ảnh con trai diện vest, ra dáng "tổng tài" ngay từ khi còn nhỏ.

Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 4
Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 5

Bé Bo diện đồ như "Giám đốc nhí".

Hòa Minzy thường cho bé Bo diện đồ style tổng tài, nhìn là biết “con trai cưng của mẹ” ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm