Hòa Minzy tự nhận "làm lố" khi diện váy phát sáng trên thảm đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca "Thị Mầu" hài hước tự nhận bản thân đã đầu tư một bộ váy hết sức "ố dề" để xuất hiện thật ấn tượng trên thảm đỏ.

Xuất hiện trong sự kiện giới thiệu Đại sứ thương hiệu cho một ứng dụng hát karaoke online, Hòa Minzy gây ấn tượng khi diện bộ váy trắng lộng lẫy như công chúa. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ về bộ trang phục: "Để thể hiện sự trân trọng của mình với đối tác thì ngày hôm nay Hòa đã đầu tư một bộ váy được gắn rất nhiều đèn. Bây giờ phải tắt đèn sân khấu đi thì chúng ta mới có thể thấy được hết sự công phu của nhà thiết kế".

Bộ váy ấn tượng của Hòa Minzy khi xuất hiện trên thảm đỏ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Bên cạnh những chi tiết trang trí bồng bềnh, nữ tính, chiếc đầm của Hòa Minzy còn được gắn rất nhiều đèn để nữ ca sĩ có thể "phát sáng" trên sân khấu. Ngay khoảnh khắc đèn trong khán phòng được tắt đi, khán giả phấn khích trước sự đầu tư công phu, sáng tạo của cô nàng.

Hòa Minzy tự nhận "làm lố" khi diện váy phát sáng trên thảm đỏ ảnh 1

Chiếc váy giúp Hòa Minzy bật "chế độ" tỏa sáng trên sân khấu.

Từ sau khi chia tay bạn trai, Hòa Minzy một mình nuôi lớn bé Bo. Giọng ca Bật Tình Yêu Lên nhận được nhiều lời khen khi vừa hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, vừa dành thời gian để chăm sóc, dạy dỗ Bo kỹ lưỡng. Hòa Minzy cho biết, cô sẵn sàng nghỉ hẳn 2 tuần cuối tháng 5 để nghỉ hè cùng con trai, lên nhiều kế hoạch để bé Bo trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Mới đây, những chia sẻ của nữ ca sĩ về cuộc sống mẹ đơn thân bận rộn, có lúc vừa đi làm về đã ngồi livestream, gói hàng cho khách từ tối mịt đến sáng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Hòa Minzy tự nhận "làm lố" khi diện váy phát sáng trên thảm đỏ ảnh 2
Hòa Minzy tự nhận "làm lố" khi diện váy phát sáng trên thảm đỏ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm