Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại
HHT - “Concert Of Childhood Memory” 2017 gồm hai buổi hòa nhạc trình diễn các tác phẩm của Studio Ghibli được biên soạn lại bởi dàn nhạc trẻ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được tổ chức vào đêm 23 - 24/5.

Đây là chương trình hòa nhạc được tổ chức nhằm mang âm nhạc thính phòng đến gần hơn với các khán giả, nhất là các khán giả trẻ. Thông qua các tác phẩm của Studio Ghibli, Concert Of Childhood Memory muốn truyền tải nhiều hơn cả âm nhạc mà còn là không gian văn hoá Nhật Bản - những âm hưởng và thông điệp ý nghĩa từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 1

Thông tin chính thức về buổi hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory 2017.

Lựa chọn chủ đề The Mirror, Concert of Childhood Memory 2017 giống như một tấm gương đa chiều bằng âm nhạc, ba nội dung chủ đạo: Bồi hồi - Phản chiếu - Chiêm nghiệm sẽ hòa quyện và tiếp nối nhau tạo thành ba hồi của buổi diễn.

Đáng chú ý nhất là các nhạc công biểu diễn đều là các bạn sinh viên trẻ tài năng đã gây không ít ấn tượng cho khán giả từ chương trình năm 2016. Để nâng cao chất lượng biểu diễn cho buổi hoà nhạc năm 2017, Ban Tổ Chức đã mua thêm tổng phổ của Joe Hishashi, đồng thời biên soạn, tập luyện kĩ lưỡng hơn để từ đó có thể mang đến cho khán giả những bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Mặc dù giá vé tham dự khá khiêm tốn nhưng chất lượng chương trình chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 2
Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 3

 Các nhạc công trẻ trong quá trình tập luyện cho buổi biểu diễn.

Nếu yêu thích nhạc giao hưởng và những giai điệu tuổi thơ của Ghibli, chắc chắn đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ trong Tháng Năm này!

Thời gian: 23/5/2017 - 24/5/2017. Địa điểm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thông tin chi tiết truy cập: www.facebook.com/concertofchildhoodmemory

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.