Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại
HHT - “Concert Of Childhood Memory” 2017 gồm hai buổi hòa nhạc trình diễn các tác phẩm của Studio Ghibli được biên soạn lại bởi dàn nhạc trẻ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được tổ chức vào đêm 23 - 24/5.

Đây là chương trình hòa nhạc được tổ chức nhằm mang âm nhạc thính phòng đến gần hơn với các khán giả, nhất là các khán giả trẻ. Thông qua các tác phẩm của Studio Ghibli, Concert Of Childhood Memory muốn truyền tải nhiều hơn cả âm nhạc mà còn là không gian văn hoá Nhật Bản - những âm hưởng và thông điệp ý nghĩa từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 1

Thông tin chính thức về buổi hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory 2017.

Lựa chọn chủ đề The Mirror, Concert of Childhood Memory 2017 giống như một tấm gương đa chiều bằng âm nhạc, ba nội dung chủ đạo: Bồi hồi - Phản chiếu - Chiêm nghiệm sẽ hòa quyện và tiếp nối nhau tạo thành ba hồi của buổi diễn.

Đáng chú ý nhất là các nhạc công biểu diễn đều là các bạn sinh viên trẻ tài năng đã gây không ít ấn tượng cho khán giả từ chương trình năm 2016. Để nâng cao chất lượng biểu diễn cho buổi hoà nhạc năm 2017, Ban Tổ Chức đã mua thêm tổng phổ của Joe Hishashi, đồng thời biên soạn, tập luyện kĩ lưỡng hơn để từ đó có thể mang đến cho khán giả những bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Mặc dù giá vé tham dự khá khiêm tốn nhưng chất lượng chương trình chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 2

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 3

 Các nhạc công trẻ trong quá trình tập luyện cho buổi biểu diễn.

Nếu yêu thích nhạc giao hưởng và những giai điệu tuổi thơ của Ghibli, chắc chắn đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ trong Tháng Năm này!

Thời gian: 23/5/2017 - 24/5/2017. Địa điểm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thông tin chi tiết truy cập: www.facebook.com/concertofchildhoodmemory

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.