Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại
HHT - “Concert Of Childhood Memory” 2017 gồm hai buổi hòa nhạc trình diễn các tác phẩm của Studio Ghibli được biên soạn lại bởi dàn nhạc trẻ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được tổ chức vào đêm 23 - 24/5.

Đây là chương trình hòa nhạc được tổ chức nhằm mang âm nhạc thính phòng đến gần hơn với các khán giả, nhất là các khán giả trẻ. Thông qua các tác phẩm của Studio Ghibli, Concert Of Childhood Memory muốn truyền tải nhiều hơn cả âm nhạc mà còn là không gian văn hoá Nhật Bản - những âm hưởng và thông điệp ý nghĩa từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 1

Thông tin chính thức về buổi hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory 2017.

Lựa chọn chủ đề The Mirror, Concert of Childhood Memory 2017 giống như một tấm gương đa chiều bằng âm nhạc, ba nội dung chủ đạo: Bồi hồi - Phản chiếu - Chiêm nghiệm sẽ hòa quyện và tiếp nối nhau tạo thành ba hồi của buổi diễn.

Đáng chú ý nhất là các nhạc công biểu diễn đều là các bạn sinh viên trẻ tài năng đã gây không ít ấn tượng cho khán giả từ chương trình năm 2016. Để nâng cao chất lượng biểu diễn cho buổi hoà nhạc năm 2017, Ban Tổ Chức đã mua thêm tổng phổ của Joe Hishashi, đồng thời biên soạn, tập luyện kĩ lưỡng hơn để từ đó có thể mang đến cho khán giả những bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Mặc dù giá vé tham dự khá khiêm tốn nhưng chất lượng chương trình chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 2
Hòa nhạc giao hưởng Ghibli - Concert of Childhood Memory đã trở lại ảnh 3

 Các nhạc công trẻ trong quá trình tập luyện cho buổi biểu diễn.

Nếu yêu thích nhạc giao hưởng và những giai điệu tuổi thơ của Ghibli, chắc chắn đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ trong Tháng Năm này!

Thời gian: 23/5/2017 - 24/5/2017. Địa điểm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thông tin chi tiết truy cập: www.facebook.com/concertofchildhoodmemory

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.
464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.