Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK

HHT - Bên cạnh nhan sắc đúng chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” cùng vòng eo bé xíu thì Á hậu Phương Nhi còn có một điểm cực phẩm khác mà tới bây giờ khán giả mới nhận ra. Chưa kể đặc điểm này còn khá giống với Jennie (BLACKPINK).
Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 1

Càng nhắc đến Phương Nhi, khán giả lại càng công nhận nàng Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam sở hữu quá nhiều ưu điểm ngoại hình. Gương mặt xinh đẹp, phong thái nhẹ nhàng, vòng eo nhỏ xíu và ngoài ra, Phương Nhi còn có bờ vai đẹp như mơ.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 2

Lâu nay, mọi người vẫn tấm tắc khen bờ vai móc áo của Jennie (BLACKPINK) với đường lượn vai rất đẹp, xương quai xanh cân đối nhô cao. Hóa ra Phương Nhi cũng sở hữu bờ vai đẹp không kém.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 3
Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 4

Đôi vai của nàng hậu thẳng như móc áo, cánh tay thon gọn nên cực kỳ hợp mặc đồ hở vai. Chẳng thế mà thời gian gần đây, Phương Nhi rất chăm mặc váy áo để lộ vai và xương quai xanh.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 5
Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 6

Thậm chí nàng hậu còn có những kiểu tạo dáng nhấn mạnh vào bờ vai thon, xương quai xanh nhỏ nhắn của mình. Bởi không phải người đẹp nào cũng may mắn có được đôi vai đẹp đúng chuẩn như Phương Nhi.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 7
Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 8

Trước kia, Phương Nhi thường ưu tiên cho những bộ váy áo nữ tính, mềm mại và kín đáo thì giờ đây, nàng hậu đã mạnh dạn hơn với váy áo hai dây hoặc cổ yếm, dáng quây để nhấn mạnh vào ưu điểm của mình.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 9
Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 10

Cô cũng rất khéo léo vén tóc gọn gàng để không che lấp đôi vai đẹp, cần cổ kiêu sa của mình. Còn khán giả thì mong rằng khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế, Phương Nhi sẽ được ê-kíp chọn trang phục thật khéo để phát huy hết thế mạnh hình thể.

Hóa ra Á hậu Phương Nhi sở hữu một điểm cực phẩm giống Jennie BLACKPINK ảnh 14
Tin liên quan