Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh

HHT - Show thời trang CTPNo2 của nhà thiết kế Chung Thanh Phong vừa diễn ra dưới ánh hoàng hôn rực rỡ trên đảo Phú Quốc trong đó Hoa hậu Tiểu Vy đóng vai trò quan trọng.
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 1

Đây là bộ sưu tập thứ 2 trong chuỗi 5 bộ sưu tập liên tiếp của concept CTP. Lấy cảm hứng từ Alien (người hành tinh khác) cùng phong cách Futuristic (vị lai), show diễn đưa khán giả đến với một hành tinh tưởng tượng mà ở đó không có bất kỳ khuôn mẫu vẻ đẹp nào. Mỗi người mẫu đóng vai như một sinh vật lạ, thể hiện nét đẹp của mình qua những cách khác nhau.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 3

Bộ sưu tập gồm đồ nam và nữ, chia thành 2 phần: Phần đầu là dòng sản phẩm là Chung Thanh Phong Ready To Wear và phần hai là Chung Thanh Phong Limited Edition bản giới hạn. Trang phục nhấn vào sự sự đột phá, mới lạ nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao, tiếp tục hướng đến hình ảnh những nàng "bánh bèo cá tính" - hình tượng nhà thiết kế xây dựng và theo đuổi nhiều năm qua.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 5

Mang phong cách vị lai pha trộn hơi thở Y2K, bộ sưu tập sử dụng gam màu chủ đạo ánh kim xen kẽ trắng, đen và xanh dương. Trên bảng màu này, nhiều chất liệu được khai thác triệt để như metallic, kim loại, lưới, denim, da bóng. Áo váy chần bông từ vải thun ép nhũ, kết hợp thun xốp 3D tạo hiệu ứng nổi. Trên chất liệu vải dù, trang phục gam màu ánh bạc và hologram cộng hưởng tạo nên sự cá tính, hiện đại và thể hiện rõ nét tinh thần Futuristic.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 7

Một điểm mới trong show diễn lần này phải kể tới họa tiết monogram được Chung Thanh Phong xây dựng trên những mẫu đầm dáng suông, ôm cơ thể vừa phải và dễ mặc trong nhiều hoàn cảnh. Các hoa văn chữ lồng được tạo nên khéo léo từ những hạt cườm, vừa nổi bật vừa tinh tế, hòa vào xu hướng chung của làng mốt thế giới vài năm trở lại đây.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 9

Trên sân khấu hình vòng cung nằm trên mặt hồ rộng 100m cùng những cánh cổng vòm mang hơi thở tương lai, siêu mẫu Minh Tú khiến khán giả phấn khích khi là "sinh vật" đầu tiên xuất hiện trong bộ đầm xuyên thấu làm từ chất liệu tái chế. Theo sau cô, 85 bộ trang phục lần lượt ra mắt người xem trên nền nhạc sôi động và hiện đại.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 10
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 11

Nếu ở phần đầu, các người mẫu bước ra trong ánh chiều chạng vạng cùng làn khói huyền bí, thì phần hai, sự kịch tính được đẩy lên cao khi thác nước đổ từ trên cao xuống, khiến sàn diễn ngập trong nước, thách thức những cú sải bước của người mẫu. Show diễn trở nên mãn nhãn với hiệu ứng từ ánh sáng, nước bên nền trời chuyển màu đặc trưng của hoàng hôn Phú Quốc.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 12
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 13

Siêu mẫu Thanh Hằng được chọn ở vị trí vedette, vào vai sinh vật đặc biệt và rực rỡ nhất hành tinh. Thanh Hằng sải bước đầy điềm tĩnh trong bộ trang phục hoạ tiết cánh bướm kết hợp bodysuit bằng vải lưới thun kèm hoa văn kẻ sọc 3D. Riêng chi tiết cánh bướm được đính kết cườm và meca tráng gương tỉ mỉ trong 10 ngày làm việc liên tục và khá nặng, thách thức sự khéo léo của người mặc.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 14
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 15

Show diễn còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc. Tiểu Vy nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả khi bước ra uyển chuyển trong bộ đầm lưới đính kết màu vàng ánh kim, kết hợp bộ giáp xi kim loại ở cầu vai và cổ.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 16
Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 17

Trong khi đó, Bảo Ngọc hóa thành nàng chiến binh xinh đẹp với bộ giáp có chân váy siêu ngắn bằng da bóng kèm áo choàng đen.

Hoa hậu Tiểu Vy đi catwalk trên mặt nước, Hoa hậu Bảo Ngọc hóa nữ thần chiến binh ảnh 21
Tin liên quan