Hóa ra đây là lý do khiến Hương Giang vẫn mãi lận đận trong đường tình duyên?

HHT - “Thà mình hạ bớt gu mình xuống một tí mà được sự yên bình”, Trấn Thành hết mức đồng tình với câu nói của Hương Giang dành cho nữ chính Phương Linh trong tập 10 của “Người Ấy Là Ai?”. 

Nữ chính Phương Linh của Người Ấy Là Ai? tập 10 đến từ Hà Nội hiện đang đảm nhiệm vị trí phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh cho một doanh nghiệp quốc tế chuyên về mảng công nghệ. Ngoại hình xinh đẹp cùng sự cầu tiến trong công việc đã đem lại cho cô những cơ hội vi vu đến nhiều nước trên thế giới, và đó chính là con đường dẫn cô đến gặp “người ấy” của mình.

Hóa ra đây là lý do khiến Hương Giang vẫn mãi lận đận trong đường tình duyên? ảnh 1 Phương Linh chọn trang phục vest cùng tông với dàn cố vấn vì cô mong muốn có sự đổi mới và thể hiện cá tính của bản thân. Ảnh: NALA

Theo Phương Linh, bạn trai cũ của cô nàng là một người vừa chu đáo, lại thông minh nhưng sau khi anh chàng về Việt Nam phát triển sự nghiệp chưa được bao lâu thì nữ chính đã phát hiện ra sự bất thường trong mối quan hệ của cả hai.

Bằng giác quan của người phụ nữ, cô nàng đã nhận ra bạn trai này đang hạnh phúc với một cô gái khác ở Úc trong khi vẫn giữ đang hẹn hò với cô. Đến hiện tại, Phương Linh vẫn chưa mở lòng được với chàng trai nào vì “chiếc sừng” mà người yêu cũ để lại vẫn còn ám ảnh cô nàng.
Hóa ra đây là lý do khiến Hương Giang vẫn mãi lận đận trong đường tình duyên? ảnh 2 “Em dùng linh cảm của người con gái đang yêu để tìm hiểu và em phát hiện ra có một mối tình rất lâu dài của anh ấy với người khác”, Phương Linh tâm sự về mối tình cũ của mình. Ảnh: NALA
Tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình, Phương Linh cho biết chung thủy cũng là tiêu chí hàng đầu của nữ chính. Cô nghĩ người đàn ông hấp dẫn đối với mình phải là người thông minh, biết nắm bắt cảm xúc của người khác và tử tế, quan tâm đến gia đình. Và sau tất cả những chuyện đã qua, cô nàng nghĩ rằng bản thân sẽ không giảm tiêu chuẩn của mình nhưng có thể tìm hiểu những chàng trai có tính cách khác hơn một chút. 
Tiếp lời nữ chính, cố vấn Hương Giang cho rằng: “Con gái cái gì cũng muốn, nhưng em phải biết em muốn điều gì hơn. Nếu em ưu tiên đó là sự chung thủy, em phải hạ những tiêu chuẩn còn lại xuống... Thà mình hạ bớt gu mình xuống một tí mà được sự yên bình”.
Hóa ra đây là lý do khiến Hương Giang vẫn mãi lận đận trong đường tình duyên? ảnh 3 Câu nói của Hương Giang khiến không chỉ Trấn Thành mà cả các cố vấn khác lẫn nhiều khán giả đồng tình.
“Còn không hạ gu xuống thì em nhìn chị nha, thế nha!”, Hương Giang “phá tan” không khí căng thẳng của phần chia sẻ bằng câu nói đùa về lý do vì sao nàng hậu vẫn “lẻ bóng” khiến cả trường quay cười thích thú.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm