Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách

HHT - Giữa rất nhiều nữ chính chọn đầm dạ hội khi tham gia “Người ấy là ai” thì vẫn có những cô gái chọn cho mình lối đi riêng, phá cách và gây ấn tượng ngay từ trang phục.
Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 1

Nhắc đến nữ chính của show hẹn hò Người ấy là ai, khán giả đều nghĩ ngay tới những cô gái xuất hiện trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy như Công chúa đang đi tìm chàng Hoàng tử của đời mình. Nhưng đến mùa thứ ba, quan điểm “nữ chính đương nhiên mặc đầm dạ hội” đã bị phá vỡ.

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 2

Trong tập 5, nữ ca sĩ Cara Phương đã tạo đột phá khi mặc vest đến Người ấy là ai. Tuy bộ vest đậm chất công sở nhưng nhìn Cara Phương vẫn nữ tính ngọt ngào khi khéo léo kết hợp với áo blouse với phần cổ cách điệu thành chiếc nơ to bản.

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 3

Cara Phương cũng trở thành cô gái đầu tiên mặc vest tham gia Người Ấy Là Ai, còn MC Trấn Thành đã phải thú nhận “Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi tháo được mấy cái váy dạ hội”.

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 4

Đến tập 10 sắp phát sóng, Người ấy là ai lại có thêm một nữ chính nói không với váy dạ hội. Cô gái này diện đầm đen ngắn khoét cổ sâu khoe đôi chân dài, kèm theo đôi bốt cao cổ đầy khỏe khoắn.

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 5

Có thể nói chưa có nữ chính nào xuất hiện với diện mạo mạnh mẽ, hiện đại như thế này, nên khán giả đang hết sức tò mò về danh tính cũng như cá tính của nữ chính trong Người ấy là ai tập mới nhất sẽ lên sóng tối thứ Sáu tuần này.

Sau Cara Phương, “Người Ấy Là Ai” có thêm một nữ chính diện trang phục cực phá cách ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.