Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022 mà ca sĩ Lệ Quyên làm giám khảo, nhiều khán giả đã nhớ ngay đến mối duyên thú vị giữa hai người đẹp vào thời điểm cách đây gần một năm.

Vậy là Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã giành vương miện Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Viêt Nam 2022) một cách hoàn toàn xứng đáng. Và lúc này, khán giả bỗng nhận ra Mai Phương chính là cô gái xinh đẹp từng làm gia sư tiếng Anh cho con trai của ca sĩ Lệ Quyên hồi năm ngoái. Và thú vị thay, Lệ Quyên cũng là một thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước ảnh 1

Mai Phương đã trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Cơ duyên đưa Mai Phương dạy học cho con trai của Lệ Quyên cũng rất thú vị. Trong thời điểm TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19 hồi Hè năm ngoái, Mai Phương có tham gia hỗ trợ bếp ăn từ thiện của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. Vì thế mà Mai Phương quen biết với doanh nhân Đức Huy, chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên và được anh mời dạy tiếng Anh cho con trai Anthony của mình.

Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước ảnh 2

Cô từng gây chú ý khi là gia sư tiếng Anh cho con trai của Lệ Quyên

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà doanh nhân Đức Huy chọn Mai Phương làm gia sư nếu cô không có khả năng ngoại ngữ đáng nể. Đương kim Hoa hậu Miss World Vietnam 2022 từng giành giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh, có mặt trong đội tuyển chuyên Anh của trường THPT và đạt IELTS 6.5 khi đang học lớp 11. Sau này, đến sát thời điểm dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì Mai Phương thi IELTS lần nữa và đạt điểm số 8.0.

Mai Phương cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh từ khi bắt đầu vào đại học, nên cô hoàn toàn tự tin khi phụ đạo cho một cậu bé đang theo học trường quốc tế như con trai của Lệ Quyên.

Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước ảnh 3

Mai Phương rất trân trọng công việc gia sư tiếng Anh của mình

Còn nhớ khi doanh nhân Đức Huy đăng bức ảnh Mai Phương đang dạy học cho Anthony, cư dân mạng đã xôn xao vì nhan sắc trong trẻo, thanh thuần của Mai Phương dù cô gần như để mặt mộc, mặc quần jeans áo sơ mi rất đơn giản. Giờ đây, khi bức hình này được khui lại thì khán giả càng thêm tấm tắc khen ngợi Mai Phương làm Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng, khi vừa xinh đẹp vừa thông minh.

Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước ảnh 4

Mai Phương được khen là nàng Hậu tài sắc vẹn toàn

Hóa ra Hoa hậu Mai Phương và giám khảo Lệ Quyên có "duyên phận" với nhau từ trước ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm