Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?

Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã để lại cho những người yêu thích cái đẹp nhiều ấn tượng sâu sắc. Ba người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi đã dành được những vị trí cao nhất của cuộc thi, đồng thời trở thành 3 cái tên được chú ý nhất trên mạng xã hội hiện nay. Và đương nhiên, trang cá nhân của các cô nàng cũng được netizen dành sự quan tâm đặc biệt.

Cư dân mạng phát hiện trong 3 người đẹp, Á hậu 2 Phương Nhi là người có danh sách "following" hoành tráng nhất với hơn 230 tài khoản trên Instagram. Ngay lập tức, nhiều fan tinh ý nhận ra Phương Nhi rất yêu thích các idol, diễn viên Hàn Quốc. Cụ thể, cô nàng đã bấm nút theo dõi loạt mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn như: Bae Suzy, Irene (Red Velvet), Han So Hee, Taeyeon (SNSD), Gong Hyo Jin, Yoon Ah (SNSD), Jang Won Young (IVE), IU, Krystal...

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 1

Á hậu 2 Phương Nhi sở hữu nét đẹp trong trẻo. - Ảnh: Sen Vàng.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 2

Phương Nhi follow rất nhiều idol K-Pop. - Ảnh: IG nhân vật.

Đặc biệt, Phương Nhi đã follow toàn bộ thành viên của hai nhóm nhạc đình đám BTS và BLACKPINK. Nàng Á hậu 2 cũng là fan của những nam diễn viên điển trai như Jung Hae In, Jo In Sung... Bên cạnh đó, Phương Nhi cũng theo dõi những gương mặt nghệ sĩ, KOLs nổi bật của Việt Nam như: Khánh Vy "7 thứ tiếng", "cao thủ IELTS" Hana's Lexis, AMEE, Hồ Ngọc Hà, rapper Suboi, rapper HIEUTHUHAI...

Một số ngôi sao nổi tiếng khác nằm trong danh sách follow của Phương Nhi còn có: Shawn Mendes, Chris Hemsworth, "ngọc nữ Thái Lan" Baifern, Selena Gomez, Taylor Swift... Có thể nói, Phương Nhi đã "ôm cả thế giới giải trí" thông qua Instagram cá nhân của mình.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 3

Á hậu 2 Phương Nhi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung. - Ảnh: IG nhân vật.

Không kém cạnh Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương cũng theo dõi hơn 100 tài khoản trên Instagram. Tuy nhiên, nàng hậu sinh năm 1999 chỉ chủ yếu theo dõi bạn bè, đồng nghiệp ở lĩnh vực "nhan sắc" như: Nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Lương Thùy Linh, người đẹp Bùi Khánh Linh, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Phạm Ngọc Phương Anh...

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 4

Hoa hậu Mai Phương chủ yếu chỉ theo dõi trang cá nhân của bạn bè và đồng nghiệp. - Ảnh: IG nhân vật.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 5

Hoa hậu Mai Phương trong đêm Chung kết. - Ảnh: Sen Vàng.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 6

Á hậu 1 Bảo Ngọc là người có danh sách theo dõi khiêm tốn nhất, chỉ bao gồm 7 tài khoản. Những người nổi tiếng được cô bấm nút follow gồm có Hoa hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Hoa hậu H'Hen Niê và một số chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên, Bảo Ngọc có thêm một tài khoản Instagram phụ được cô xác nhận là "tài khoản bụi". Theo đó, Bảo Ngọc chủ yếu theo dõi bạn bè thân thiết, các thương hiệu thời trang thông qua tài khoản này.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 7

Instagram chính của Á hậu 1 Bảo Ngọc chỉ theo dõi đúng 7 tài khoản.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 8
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 9

Hiện tại, cả 3 tài khoản Instagram chính thức của Top 3 Miss World Vietnam 2022 đều có số bài đăng khá ít. Cả Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đều chủ yếu chỉ đăng tải các hình ảnh về cuộc sống, công việc, khoảnh khắc bên bạn bè... Trong thời gian tới, "hội những người yêu cái đẹp" đang rất mong đợi những hình ảnh xinh đẹp, cập nhật mới nhất từ ba cô gái.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 10

Cư dân mạng đều đang mong chờ nhiều hình ảnh mới xinh đẹp hơn của 3 nàng hậu trong thời gian đương nhiệm. - Ảnh: Sen Vàng.

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.