Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí

HHT - NTK Công Trí mới đây đã tung ra 33 look thuộc BST Thu Đông mới nhất năm 2023. Hóa ra thiết kế mà nữ idol Lisa BLACKPINK từng mặc trong buổi fan meeting tại Thái Lan thời gian vừa rồi nằm trong BST này.
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 1

Không khó để thấy 33 thiết kế thể hiện cuộc chơi avant-garde (triết lý thể nghiệm) trong BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí. Khái niệm avant-garde ra đời tại Pháp vào thế kỉ XIX với ý nói về các thể nghiệm mang tính cách tân và đột phá trong nghệ thuật.

Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 2
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 3
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 4

Xuyên suốt BST, NTK Công Trí khai thác phom dáng trụ bất cân xứng với tỉ lệ phần trên nhỏ hơn phần dưới, hoặc phần trên được xử lí chất liệu khác phần dưới. Tại mẫu thiết kế đầm trụ chất liệu lưới ren xếp li đính đá swarovski, đội ngũ nhà CONG TRI đã khéo léo lồng ghép chiếc đai lưng lông đà điểu đen lên trên, từ đó tạo hiệu ứng trụ bất cân xứng.

Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 5
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 6
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 7

Không dừng tại đó, tính nghệ thuật của CONG TRI Thu Đông 2023 còn đồng thời thể hiện qua cách thức nhà mốt tái sáng tạo các signature (điểm nhấn). Trên nền các chất liệu như taffeta, lông vũ, wool crepeorganza, giới mộ điệu gặp lại các kĩ thuật làm nên tên tuổi của CONG TRI, như kĩ thuật chạy dây, thêu đính, cut-out, drapping, đan móc, và không thể thiếu những chiếc nơ origami.

Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 8
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 9
Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 10

Một điểm thú vị khác trong bộ sưu tập lần này là mẫu thiết kế số 16 với điểm nhấn là chiếc crop-top dáng nơ, đã được Lisa BLACKPINK lựa chọn trưng diện trong chuyến công tác tại Thái Lan. Thiết kế gây bão mạng xã hội ngay khi hình ảnh được đăng tải, thể hiện sự đón nhận của giới nghệ sĩ tinh hoa thế giới và công chúng quốc tế đối với các sáng tạo của nhà mốt đến từ Việt Nam.

Hóa ra Lisa BLACKPINK là sao "mở hàng" BST Thu Đông 2023 của NTK Công Trí ảnh 14
Tin liên quan