Lisa BLACKPINK trông khác lạ khi không để tóc mái, fan hỏi nhận được 10 tỉ won chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi tham dự sự kiện mới đây, Lisa của nhóm BLACKPINK không để tóc mái như mọi khi, khiến nhiều người còn thấy khó nhận ra. 

Lisa BLACKPINK có ngoại hình rất khác với thông thường khi cô xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu Bvlgari tại Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 28/6. Mặc chiếc váy dài hở lưng màu trắng, Lisa trông xinh đẹp yêu kiều và rất nổi bật. Nhưng điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là kiểu tóc mới của cô: Tóc mái bất biến của Lisa đã... biến mất.

Lisa BLACKPINK trông khác lạ khi không để tóc mái, fan hỏi nhận được 10 tỉ won chưa? ảnh 1

Nhiều netizen nhận xét là không nhận ra Lisa với kiểu tóc này.

Xưa nay ai hâm mộ BLACKPINK cũng biết Lisa luôn để tóc mái - hình ảnh này đã trở thành một kiểu "thương hiệu" rồi. Lisa cũng từng nói rằng cô rất thích những kiểu tóc có “mái che” như vậy. Thậm chí, khi tham gia chương trình giải trí Knowing Bros vào năm 2020, Lisa còn khẳng định cô sẽ không bỏ tóc mái dù thế nào đi nữa.

Trong chương trình đó, Lisa đùa rằng cô sẽ chỉ không để tóc mái nếu nhận được lời mời quảng cáo trị giá 10 tỉ won (hơn 180 tỉ đồng), còn nếu được đưa cho 5 tỉ won thì cô chỉ cắt một nửa phần tóc mái mà thôi.

Lisa BLACKPINK trông khác lạ khi không để tóc mái, fan hỏi nhận được 10 tỉ won chưa? ảnh 2

Lạ chưa? Xinh chưa?

Chính vì vậy, khi thấy Lisa để tóc mới trong sự kiện hôm qua, các fan đã liên tục bình luận trên mạng xã hội của Hàn:

“Chắc hẳn là Bvlgari đã ký hợp đồng 10 tỉ won với Lisa rồi”.

“Lisa, chị đã nhận được 10 tỉ won chưa?”.

Lisa BLACKPINK trông khác lạ khi không để tóc mái, fan hỏi nhận được 10 tỉ won chưa? ảnh 3

Chiếc váy cũng rất đẹp.

Dù sao, đa số các lời nhận xét là khen ngợi rằng Lisa trông rất xinh dù có để tóc mái hay không, nên sẽ thật tuyệt vời nếu thỉnh thoảng cô để kiểu tóc mới lạ thế này.

Tất nhiên, cũng có những fan tò mò không biết tại sao Lisa lúc nào cũng để tóc mái - điều đó đơn giản là do cô thích tóc mái hay cô cảm thấy không hoàn toàn tự tin về gương mặt không-tóc-mái của mình?

* Ảnh trong bài: Bvlgari, Allkpop.

Lisa BLACKPINK trông khác lạ khi không để tóc mái, fan hỏi nhận được 10 tỉ won chưa? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm