Thanh Ngân lọt Top 20 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Supranational 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi mở màn giới thiệu bản thân và nhận sash của cuộc thi Miss Supranational 2023, người đẹp Đặng Thanh Ngân đã lọt Top 20 thí sinh được yêu thích nhất do chuyên trang Sash Factor bình chọn mặc dù phát âm tiếng Anh bị chê chưa chuẩn.

Đấu trường nhan sắc Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2023 đã chính thức bắt đầu tại Ba Lan. Cuộc thi năm nay có 68 thí sinh tham gia, đại diện Việt Nam là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 Đặng Thanh Ngân.

Video Clip: World Press

Trong buổi mở màn và nhận sash, Đặng Thanh Ngân đã rất cố gắng để giới thiệu về bản thân. Phần giới thiệu của người đẹp nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì phát âm tiếng Anh chưa chuẩn và Thanh Ngân có vẻ khá run.

Thanh Ngân lọt Top 20 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Supranational 2023 ảnh 1

Tuy vậy, theo như đánh giá của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, người đẹp vẫn được xếp thứ 14/20 thí sinh được yêu thích nhất trong buổi mở màn. Ở phần thi phụ Miss Influencer (Người đẹp Truyền thông), nhờ chiến thắng trong thử thách với MXH Facebook, Thanh Ngân hiện đã chắc suất có mặt trong Top 5 của phần thi phụ này. Thí sinh chiến thắng phần thi Supra Influencer sẽ có mặt trong Top 24 chung cuộc.

Thanh Ngân lọt Top 20 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Supranational 2023 ảnh 2

Trong suốt 2 tháng qua, sau khi nhận lời tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2023, Đặng Thanh Ngân đã dốc sức tập luyện và chuẩn bị các hạng mục một cách gấp rút. Cô may mắn được các NTK hỗ trợ hoàn thiện phần trang phục để kịp lên đường đi thi.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn). Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational.

Thanh Ngân lọt Top 20 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Supranational 2023 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm