Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy!

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy!
HHT - Với tính cách vui vẻ, trẻ trung, nhiều lúc khá nghịch ngợm và có phần nhí nhố, Song Tử rất hợp với thể loại phim hoạt hình. Các bạn Cự Giải yêu gia đình chắc chắn sẽ mê tít những bộ phim dạng sitcom về chủ đề gia đình...

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dũng cảm và thẳng thẳn, thế nên chẳng có thể loại phim nào hợp với các bạn ấy hơn phim võ thuật. Những anh hùng võ thuật với tinh thần thượng võ, cùng những màn đánh võ đỉnh cao sẽ mang lại cho Bạch Dương nhiều cảm xúc và vô cùng sảng khoái.

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ hiền lành, khá nhu mì và đôi khi có phần bảo thủ, hợp với phim gì đây nhỉ? Thử phim hành động đi, bạn sẽ thấy thực ra Kim Ngưu rất hợp với phim hành động, nó giúp các bạn ấy làm mới bản thân theo cách hoàn toàn mới, thú vị lắm đấy!

Song Tử

Với tính cách vui vẻ, trẻ trung, nhiều lúc khá nghịch ngợm và có phần nhí nhố, Song Tử rất hợp với thể loại phim hoạt hình. Có nhiều phim hoạt hình không chỉ hay, mà còn rất đẹp, chứa đựng nội dung rất ý nghĩa, quá hợp với những bạn Song Tử thỉnh thoảng hay bị bối rối trong cuộc sống hàng ngày.

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 2

Cự Giải

Các bạn Cự Giải yêu gia đình chắc chắn sẽ mê tít những bộ phim dạng sitcom về chủ đề gia đình. Dạng phim truyền hình với những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống gia đình hàng ngày sẽ giúp Cự Giải thêm yêu gia đình mình, và có thêm kinh nghiệm để giúp gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Sư Tử

Những bộ phim với một chút kịch tính, hồi hộp, và nếu có những pha đấu trí nghẹt thở nữa thì quá tuyệt với Sư Tử. Đúng tính cách của các bạn “chúa sơn lâm” luôn mà, đúng không nào?

Xử Nữ

Lúc nào cũng tự gây áp lực cho bản thân phải hoàn thành mọi công việc một cách hoàn hảo nhất. Thế nên, các bạn Xử Nữ nên xem những bộ phim hài hước, vui nhộn để cân bằng lại bản thân và tâm trạng, nhớ nhé!

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 3

Thiên Bình

Các bạn Thiên Bình có tính cách khá nghiêm túc, đôi khi hơi cổ điển, nên những bộ phim cổ trang, hay phim sử thi, rất hợp với các bạn ấy. Thiên Bình luôn tò mò về cuộc sống của con người từ xưa tới nay mà.

Thần Nông

Tính cách bí ẩn, và thích khám phá của các bạn Thần Nông rất hợp với thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng về cuộc sống tương lai, cuộc sống ngoài Trái Đất. Thần Nông sẽ tha hồ mở rộng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình.

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 4

Nhân Mã

Để thỏa sức phiêu lưu mạo hiểm, tới những miền đất mới… Nhân Mã sẽ rất thích thể loại phim thần thoại, kỳ ảo. Thể loại phim này sẽ đưa Nhân Mã “chu du” tới những nơi mà các bạn ấy không bao giờ có thể thực sự đi tới trong cuộc sống thực, sẽ rất tuyệt đấy!

Ma Kết

Ma Kết mặc dù không phải là những người có tâm lý vững vàng, nhưng các bạn ấy lại rất thích thử thách “trí não” với những phim dạng kinh dị, hồi hộp. Một cách để rèn luyện tâm lý và bản lĩnh cũng tốt đấy nhỉ!

Hóa ra thể loại phim hợp với bạn nhất cũng do cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 5

Bảo Bình

Các bạn Bảo Bình rất hay nghĩ rằng mình không thuộc thế giới này, đáng lẽ các bạn ấy phải thuộc một thế giới siêu nhiên nào đó, không phải như người bình thường. Vậy nên, những dạng phim siêu nhiên, siêu anh hùng hợp với Bảo Bình nhất luôn rồi!

Song Ngư

Chẳng phải suy nghĩ, giải thích hay nghi ngờ gì nhiều, tất nhiên các bạn Song Ngư luôn nhìn cuộc sống với màu hồng, sẽ hợp với phim tình cảm lãng mạn nhất, đúng không nào!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm