Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây
HHT - Nếu bạn bước chân vào những nơi này, thì dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thích ăn kẹo hay không, bạn cũng sẽ chẳng muốn rời đi đâu cả.

Dylan’s Candy Bar ở New York, Mỹ

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 1

Đây là nơi mà bạn nhất định phải ghé thăm nếu đã đặt chân đến New York. Ba tầng của shop kẹo ngọt này là nơi tuyệt vời nhất trong chuỗi các cửa hàng do bà Dylan Lauren, con gái của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Ralph Lauren thành lập từ năm 2001. Nơi đây không khác gì là hóa thân thực tế của nhà máy kẹo Willy Wonka với những cây kẹo mút quá khổ, các cây cột hay các bức tường kẹo cùng mọi loại kẹo trên thế giới mà bạn từng biết đến.

Candylicious ở Singapore

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 2

Hệ thống Candylicious có nhiều cửa hàng nhỏ tại các địa điểm khác nhau trên khắp SingaporeMalaysia. Các cửa hàng của Candylicious bán khoảng hơn 5000 loại kẹo mút khác nhau từ những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới như Butlers, Hershey’s, M&M’s, Jelly Belly và Reese’s cho tới những loại kẹo chỉ có ở địa phương. Cửa hàng CandyliciousSingapore luôn là điểm đến yêu thích của các bạn nhỏ. Bước vào đây, bạn có thể nhìn thấy kẹo ở khắp mọi nơi. Trần nhà được trang trí bằng những cây kẹo khổng lồ còn những bức tường đều được bao phủ bởi kẹo. Tại đây còn có khoảng 300 loại socola khác nhau chỉ để cho bạn thoải mái “chọn và trộn” thôi nhé!

Thế giới M&M ở New York, Mỹ

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 3

Nằm ngay tại quảng trường Times Square danh tiếng, cửa hàng M&M được trang hoàng với màu sắc sặc sỡ mà chỉ có kẹo hay sôcôla mới có được. Nơi đây thật rất phù hợp với sự sống động của thành phố New York. Bạn rất dễ dàng tìm thấy trong cửa hàng hai màu đỏ và vàng quan thuộc của M&M ở khắp nơi: trên áo, trên những bức tượng nhỏ, hay trên những cốc cà phê. Nơi đây còn tạo cơ hội cho bạn tìm cho riêng mình những thông điệp đặc biệt nhất và nó sẽ được in lên kẹo trong cửa hàng đấy nhé!

Happy Pills ở Barcelona, Tây Ban Nha

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 4

Cái tên của cửa hàng đã giải thích tất cả: Kẹo ở đây để giúp cho mọi người được hạnh phúc hơn. Cửa hàng được thiết lập theo phong cách của một hiệu thuốc. Các loại kẹo được đựng trong các chai thuốc hay hộp đựng. Trên mỗi hộp hay chai sẽ có nhãn đề tên bệnh cần được chữa trị, ví dụ như một ngày tóc xấu, một ngày khó chịu, một ngày cần tình yêu thương... Và những viên kẹo hạnh phúc này không chỉ có trẻ con yêu thích mà người lớn cũng thường xuyên ghé thăm cửa hàng đấy!

À la Mère de Famille ở Paris, Pháp

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 5

Con đường lên thiên đường kẹo được lát bằng sôcôla, đó là phương châm của cửa hàng À la Mère de Famille. Được mở cửa từ năm 1761, cửa hàng ở góc phố này là cửa hàng bánh kẹo lâu đời nhất tại Paris, bán moi thứ từ thạch hoa quả kiểu Pháp tới kem hay bánh ngọt làm bằng tay. Những hộp kẹo sang trọng, hộp kim loại cho caramel, hay nơ sa tanh cho những thanh socola ở khắp mọi nơi trong cửa hàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình như đang bước vào không gian của Paris vào thế kỷ 18 vậy.

Honeydukes ở Osaka, Nhật Bản

Hoá ra trên thế giới vẫn có những xứ sở "ngọt ngào" như thế này đây ảnh 6

Bạn đã bao giờ nghĩ tới mong muốn được nếm thử hương vị của những thanh kẹo như trong tưởng tượng của cô JK Rowling chưa? Nếu là fan của Harry Potter thì trên chuyến tàu tới làng Hogsmeade trong Thế giới Harry Potter ở  Osaka, hãy ghé thăm cửa hàng Honeydukes nhé. Nơi đây có đầy đủ mọi vị kẹo xuất hiện trong tập Harry Potter và tù nhân Azkaban như Acid Pops, bonbons phát nổ, bánh Cauldron, bánh quy Whizzbees và Chocolate Frogs. Và nhớ hãy thử Bertie Bott's Every Flavor Beans để tìm ra hương vị đặc trưng nhé!

SAN SAN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm