Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua những hình ảnh đầu tiên của phim chiếu Tết “Chị Chị Em Em 2”, cả Minh Hằng lẫn Ngọc Trinh đều gây bất ngờ với màn hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thế kỷ trước. 

Nếu như Chị Chị Em Em 1 có bối cảnh thời hiện đại với Thanh Hằng và Chi Pu hóa thân thành cặp chị em thân thiết thì phần 2 lại đưa người xem ngược thời gian về 100 năm trước, khi Sài Gòn có một mỹ nữ nổi danh: Cô Ba Trà.

Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển ảnh 1

Lớn lên tại một làng quê nghèo ở Long An, cô Ba Trà từng phải đi làm giúp vệc khi còn nhỏ xíu, nhưng sau đó lại trở nên nổi tiếng khắp Sài Gòn hoa lệ nhờ nhan sắc kiều diễm hơn người. Trong ký ức của người miền Nam thời bấy giờ, Trần Ngọc Trà là đại mỹ nhân trăm năm có một, được mệnh danh là “Hoa khôi Sài Gòn”, trở thành nguồn cảm hứng của bao cây bút, nhà văn, thi sĩ.

Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển ảnh 2

Trong những ngày tháng rực rỡ nhất cuộc đời, Ba Trà gặp Tư Nhị - một cô gái cũng có nhan sắc nổi bật và xuất thân nghèo khó như mình xưa kia. Thông cảm với hoàn cảnh không mái nhà nương tựa như mình từng trải qua, Trà đồng ý để Nhị về ở cùng, dạy dỗ chỉ bảo để Tư Nhị cũng có cơ hội bước chân vào giới thượng lưu giống mình.

Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển ảnh 3

Ngay từ poster nhá hàng và đoạn teaser ngắn ngủi, Chị Chị Em Em 2 đã gây bất ngờ với tạo hình cổ điển, đẹp mắt của Minh Hằng và Ngọc Trinh. Đặc biệt là Minh Hằng vốn có nét đẹp hiện đại nên chẳng ai nghĩ cô lại lộng lẫy, phù hợp đến thế trong tạo hình cô Ba Trà. Từ mái tóc uốn xoăn, đôi môi đỏ rực đến những bộ váy áo lấp lánh kèm theo thần thái kiểu sa… Minh Hằng nhìn hoàn toàn khác biệt so với những hình ảnh thường thấy.

Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển ảnh 4

Chị Chị Em Em 2 khởi quay ngay sau đám cưới của Minh Hằng, khiến nữ diễn viên không có thời gian đi hưởng tuần trăng mật. Và nhìn vào những gì Minh Hằng thể hiện trong teaser của Chị Chị Em Em 2, khán giả lại càng tò mò về những gì sẽ xảy đến với cặp chị em thân thiết Ba Trà, Tư Nhị.

Hóa thân thành đại mỹ nhân Sài Gòn xưa, Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách cổ điển ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm