Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động
HHT - Trong khi sao Thủy chỉ mới chuẩn bị kết thúc quãng thời gian đi lùi rắc rối của mình thì bầu trời Chiêm tinh đã kịp có những rối ren mới: Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động.

Bạch Dương: Thừa năng lượng đến trường

Ngọn lửa bừng bừng đến từ chòm Hỏa tinh cuồng nhiệt sẽ tiếp thêm cho nhà Cừu trắng sức mạnh và năng lượng để hoàn thành mọi nhiệm vụ trước mắt. Thời điểm tuyệt vời để các chú cừu lấy 10 ngay đầu năm học! Không những thế, Bạch Dương còn dễ bị “cuồng tay chân” và dễ… cáu nếu không có việc gì đó để làm lúc này.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 1

Kim Ngưu: Cơ hội thoát “ế”

Nếu vẫn còn độc thân, vậy thì tin vui chính là: Tình Yêu đang trên đường đến với nhà Ngưu rồi đấy! Lần này, sao Hỏa thay vì “phá hoại” như mọi khi thì sẽ trở thành một shipper, “ship” một cơ hội cực kỳ tiềm năng đến tận cửa và giúp Kim Ngưu có dịp tiếp cận ai đó rất hay ho và đáng yêu. Vậy nên, khả năng cao là Kim Ngưu sẽ để ý thấy một “đối tượng” tiềm năng ngay trong buổi khai giảng của mình. Không những thế, mối quan hệ giữa hai người có khi còn được vun vào bởi bạn bè nữa đó!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Song Tử: May mắn trở lại

Vốn có chủ tinh là sao Thủy, thế nên suốt quãng thời gian nó đi lùi, Song Tử đã phải hứng khá nhiều “gạch đá” từ anh bạn tên là Cuộc Sống. Nhưng cuối cùng thì mọi thứ cũng qua và vận may sẽ lại mỉm cười với các Tiểu Song vào đúng tuần khai giảng! Không những thế, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Song Tử khởi động lại các kế hoạch đã bị trì hoãn lâu nay đó! Tham gia vào một câu lạc bộ mới chẳng hạn!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Thiên Bình

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 2

Cự Giải: Chuẩn bị cho tương lai

Tuần này, năng lượng của Trăng rằm sẽ hướng sự quan tâm của Cự Giải đến những mục tiêu lâu dài một chút thay vì chỉ chạy theo kết quả trước mắt. Đương nhiên, Cua sẽ không thể biết được tương lai mình sẽ đứng ở vị trí nào, nhưng ít nhất việc có sẵn một kế hoạch dài hơi cũng đã là một sự chuẩn bị cho chính mình rồi đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Sư Tử: Hao tiền nhanh chóng

Do tác động của sao Hỏa, tiền sẽ trôi khỏi ví của họ hàng nhà Mèo với tốc độ nhanh y như… dòng sông Đà đang chảy xiết vậy. Như vậy thì cũng có nghĩa là Sư Tử muốn cố gắng tiết kiệm hết mức thì cũng sẽ khó khăn lắm đây! Nếu như không thể cản được sức chảy của…dòng tiền, vậy thì Sư Tử hoàn toàn có thể chuyển sự quan tâm vào vấn đề khác. Ví dụ như kiếm điểm kiểm tra miệng ngay đầu năm chẳng hạn!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 3

Xử Nữ: Giai đoạn quan trọng

Tháng 9 sẽ thời điểm cực kỳ quan trọng bởi chòm sao tràn đầy năng lượng - Hỏa tinh sẽ tác động tới Xử Nữ nhiều nhất trong 12 cung. Đây là khoảng thời gian hơi vất vả một chút, nhưng nếu cố gắng, Xử Nữ sẽ gặt được quả ngọt. Những nỗ lực lúc này chính là chìa khóa để quyết định xem Xử Nữ sẽ gặt hái được trái ngọt hay chua trong suốt 1 năm sắp tới. Thế nên, hãy cố gắng nhiều hơn bình thường Xử Nữ nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử

Thiên Bình: May mắn đến từ việc giao tiếp

Tuần này, Thiên Bình sẽ là người hoàn toàn làm chủ được các mối quan hệ bạn bè cũng như có khả năng tạo được sức ảnh hưởng lên mọi người xung quanh. Nhờ vào tài năng giao tiếp của mình, Thiên Bình sẽ nhận được không ít may mắn đấy. Đây là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình tạo ấn tượng tốt với các thầy cô ngay từ dịp đầu năm học!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 4

Bọ Cạp: Ước mơ thành sự thật

Nếu đang có một mong ước nào đó, vậy thì nó sẽ sớm thành hiện thực nhờ vào tác động của chòm Hỏa tinh - với điều kiện là Bọ Cạp phải chăm chỉ thật sự và cần bổ sung thêm tính cẩn thận cho mọi hành động của mình. Thế nên đừng lơ là với những bài kiểm tra “dễ ẹc” mà quên mất soát lại trước khi nộp bài nhé! Không những thế, chuyện tình cảm của team Cạp còn có cơ hội chuyển mình với nhiều khoảnh khắc lãng mạn và đáng yêu hơn nhiều đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bạch Dương

Nhân Mã: Niềm vui chung

Do ảnh hưởng của Trăng Rằm, mơ ước của… ai đó trong gia đình của Nhân Mã sẽ trở thành hiện thực và điều này khiến cho các chú ngựa cũng được vui lây. Thêm vào đó, đây còn là khoảng thời gian Mã Mã đặc biệt quan tâm tới gia đình và dành nhiều tâm trí vào việc thay đổi phòng ốc của mình đấy! Gia đình cũng sẽ là nguồn động viên lớn khi Nhân Mã gặp áp lực trong việc học tập.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 5

Ma Kết: Dễ mất tập trung

Đầu tuần, mỗi khi đến trường, Ma Kết lại có cảm giác như lớp học là… phòng ngủ, bàn ghế là chiếc giường còn tập sách là gối êm. Bằng chứng là cứ nghe tiếng chuông reng vào học là hai mắt Kết Kết chỉ muốn sụp xuống rồi ngủ một mạch. Những lúc đó, hãy tập một vài động tác vận động đơn giản để lấy lại tinh thần cho buổi học Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Bảo Bình: Tiếp hay dừng?

Đây sẽ là thời điểm mà các Bảo Bảo sẽ sẵn sàng đưa chuyện tình cảm của mình tiến thêm một bước nữa - nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, nếu như vốn đã cảm thấy hai đứa chẳng hợp nhau tẹo nào, vậy thì rất có thể kết cục sẽ là một lời chia tay - cho dù Bảo Bình có không nhẫn tâm đến đâu! Bảo Bình sẽ không buồn lâu đâu, bởi các bạn ấy sẽ cười toe trong vòng tay bạn bè thôi!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Nhân Mã

Hỏa tinh tiến vào Xử Nữ và Trăng Tròn ở Song Ngư, báo hiệu một tuần “back2skool” đầy biến động ảnh 6

Song Ngư: Mối tình drama

Bảy ngày tới, Ngư Ngư và “bạn gấu” rất có thể sẽ trải qua đủ các cuộc chiến lớn nhỏ mà có khi nguyên nhân chỉ là những mâu thuẫn nhỏ xíu. Tuy nhiên, hay ở chỗ là nó không làm hai đứa nguội lạnh tình cảm mà trái lại còn khiến tình cảm “nóng” lên chính nhờ mấy phi vụ cãi cọ đầy chất “drama”. Ngoài ra, Song Ngư cũng nên chú ý cân bằng giữa mong muốn của mình và người ta để mối quan hệ bền vững hơn nhé, nhất là khi năm học mới đã bắt đầu rồi!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm