Hoài Lâm diện đồ bảnh bao đi diễn, "lay động" khán giả bằng một câu hỏi đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoài Lâm vẫn chiếm trọn tình yêu thương của công chúng khi trở lại sau 2 năm vắng bóng. Sự xuất hiện của nam ca sĩ trong đêm diễn vừa qua tại TP.HCM chiếm trọn cảm tình của khán giả từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tối 29/10, Hoài Lâm đã có những màn thể hiện đầy ấn tượng tại một phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM. Nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu tranh thủ mọi quãng thời gian chờ hát để tương tác với người hâm mộ khiến ai cũng thích thú. Hình ảnh mới chỉn chu, gọn gàng cùng giọng hát cải thiện rõ rệt như một sự đáp lại lời hứa trước đó sẽ làm nghề một cách nghiêm túc của Hoài Lâm.

Hoài Lâm diện đồ bảnh bao đi diễn, "lay động" khán giả bằng một câu hỏi đáng yêu ảnh 1

Xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, Hoài Lâm nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Giọng hát của Hoài Lâm được khán giả đánh giá cao không kém gì khoảng thời gian trước.

Sau khi trình diễn, Hoài Lâm cũng khéo léo "thăm dò" phản ứng từ khán giả có mặt. Nam ca sĩ không ngại ngồi xuống gần khu vực khán giả, liên tục hỏi: "Thấy anh hát được không?". Đáp lại câu hỏi đó là những lời khen cùng tràng pháo tay lớn từ người hâm mộ khiến giọng ca Như Những Phút Ban Đầu rơi nước mắt vì xúc động.

Nam ca sĩ liên tục "thăm dò" khán giả về giọng hát khiến nhiều người xúc động.

Trước đó, trong đêm nhạc ngày 15/10 tại Đà Lạt mang tên Hoa Nở Không Màu, Hoài Lâm đã đánh dấu sự trở lại của mình sau khoảng 2 năm dừng hoạt động. Nam ca sĩ xuất hiện trong bộ vest xanh biển cùng Bạch Công Khanh và khẳng định: “Lâm hứa quay trở lại nghề một cách nghiêm túc và làm việc khoa học”.

Hoài Lâm diện đồ bảnh bao đi diễn, "lay động" khán giả bằng một câu hỏi đáng yêu ảnh 2

Nam ca sĩ vẫn nhận được sự ủng hộ lớn sau thời gian dài vắng bóng.

Hoài Lâm diện đồ bảnh bao đi diễn, "lay động" khán giả bằng một câu hỏi đáng yêu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm