Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây Hoài Lâm và TiTi - trưởng nhóm HKT đã có buổi giao lưu cùng khán giả trong một chương trình, tại đây hai ca sĩ tiết lộ nhiều thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Đã lâu không được gặp mặt và trò chuyện nên cả Hoài Lâm và TiTi đều vô cùng cởi mở, nhắc lại nhiều kỷ niệm thời mới vào nghề. Theo đó, trưởng nhóm HKT cho biết giọng ca Hoa Nở Không Màu từng chung công ty với mình và anh rất ngưỡng mộ giọng hát của Hoài Lâm.

Vì con nuôi Hoài Linh không giỏi vũ đạo nên đã bị "bầu show" mắng. Thời điểm này, tuy đều là những đứa trẻ nhưng TiTi đã chủ động hỏi thăm thậm chí hứa dạy nhảy cho Hoài Lâm. Tuy nhiên, không lâu sau đó chủ nhân hit Như Phút Ban Đầu đã chuyển công ty và không "debut" cùng HKT như dự định.

Dù tiếc nuối khi không thể cùng hoạt động nghệ thuật với đàn em nhưng trưởng nhóm HKT cho biết quyết định rời đi của nam ca sĩ là đúng đắn, nhờ vậy mới có một Hoài Lâm tỏa sáng ở sau này.

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 1

Hai ca sĩ trò chuyện vui vẻ cùng người hâm mộ.

Đáp lại chia sẻ của TiTi, Hoài Lâm bày tỏ khoảng thời gian đó không gia nhập HKT vì tự ti: "Em thấy em không bằng đẳng cấp của anh. Hồi đó em vừa muốn vô nhóm nhưng lại nghĩ là mình không hát nhạc nhảy được".

Tại đây giọng ca Hoa Nở Không Màu tiết lộ thêm, thời điểm chưa nổi tiếng ai kêu gì làm nấy, anh thậm chí phải giả gái và đảm nhận vai phụ mua vui cho người khác. "Khoảng thời gian đó rất ngắn thôi, Lâm có đi quay với chú Bảo Chung, thời gian đó lâu lắm rồi nhưng cũng có những kỷ niệm chung với chú, chú đã chỉ dạy Lâm nhiều thứ. Lúc đó mình tham gia cũng không nghĩ gì nhiều và thực ra cũng thiếu người, mình vào làm chơi chơi vậy thôi, cũng không biết gì hết, tại vì ai kêu gì mình làm đó thôi", nam ca sĩ nhớ lại.

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 2

Hình ảnh ngày nhỏ của Hoài Lâm, lúc này anh có nghệ danh Tuấn Khang.

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 3

Ca sĩ giả gái khi đi diễn cùng nghệ sĩ Bảo Chung.

Tài năng của Hoài Lâm sau này đã được công nhận khi anh trở thành Quán quan Gương Mặt Thân Quen 2014. Đây cũng là bước đệm đầu tiên để chàng trai sinh năm 1995 trở thành chủ nhân của loạt hit: Có Khi, Làm Cha, Như Phút Ban Đầu, Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu...

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 4

Hình ảnh điển trai sau này của nam ca sĩ sinh năm 1995.

Về phần HKT, năm 2005 nhóm ra mắt với phong cách âm nhạc có phần màu mè, dẫu bị cho là “thảm họa âm nhạc” nhưng liên tục ăn khách tại các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Năm 2012, nhóm xây dựng hình ảnh mới, chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Đến cuối 2016 thành viên Hồ Gia Hùng rời nhóm, 2 năm sau HKT chính thức tuyên bố tan rã.

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 5

Nhóm nhạc HKT đình đám một thời.

Hoài Lâm từng muốn là thành viên nhóm HKT nhưng tự ti vì không thể vừa hát vừa nhảy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm