Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều khán giả vẫn mong ngóng Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim “Hương Vị Tình Thân” thì nam diễn viên lại vừa có một hành động gây bất ngờ.

Sau khi phim Hương Vị Tình Thân kết thúc, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ là cặp đôi duy nhất được khán giả tích cực “đẩy thuyền”. Cũng vì hai diễn viên không chỉ đẹp đôi trên phim mà còn tương tác rất nhiệt tình ngoài đời, từ đặt biệt danh riêng cho nhau đến chụp những bộ ảnh chung ngọt ngào như ảnh cưới.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh ảnh 1

Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh đang được khán giả ghép đôi sau Hương Vị Tình Thân

Thế nhưng mới đây, Hoàng Anh Vũ đã làm khán giả bất ngờ khi tham gia chương trình hẹn hò online. Nam diễn viên tiết lộ đây là lần đầu anh đến một chương trình ghép đôi để tìm nửa kia của mình sau thời gian dài chỉ tập trung cho phim ảnh.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh ảnh 2

Nam diễn viên bất ngờ tham gia show hẹn hò

Hoàng Anh Vũ không giấu rằng anh từng kết hôn rồi chia tay cũng đã lâu, có hai con với hai người phụ nữ khác nhau. Hiện giờ, anh vẫn độc thân và muốn có hậu phương vững chắc, có một nơi êm ấm để trở về sau những ngày bận rộn với công việc.

Chương trình này đã giới thiệu Hoàng Anh Vũ làm quen với hai cô gái, một ở TP.HCM, một ở Hà Nội. Cô gái sống ở TP.HCM đã quyết định rút lui vì khoảng cách xa xôi và mong Hoàng Anh Vũ sẽ tiến tới với Thanh Xuân, cô gái ở Hà Nội.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh ảnh 3

Hoàng Anh Vũ được ghép đôi với cô gái tên Thanh Xuân

Thanh Xuân rất thích những phim mà Hoàng Anh Vũ góp mặt, cho rằng tính cách nam diễn viên rất hợp với mình. Tuy cả hai bên đều đồng ý sẽ tìm hiểu nhau để tiến đến mối quan hệ xa hơn nhưng sau khi chương trình lên sóng, dường như Hoàng Anh Vũ và Thanh Xuân không có tiến triển gì.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh ảnh 4

Nhưng dường như sau đó Hoàng Anh Vũ vẫn độc thân

Bởi khi ghé thăm trang cá nhân của hai người, khán giả không thấy cặp đôi có tương tác gì với nhau. Nhưng cũng có netizen suy luận biết đâu Hoàng Anh Vũ và Thanh Xuân đang muốn giữ kín chuyện tình cảm của mình thì sao?

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) có hành động bất ngờ khi được ghép đôi với Thu Quỳnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm