Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới

Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới
HHT - Sau khoảng thời gian chững lại với âm nhạc, Hoàng Bách đã chính thức tái xuất và gửi lời chào đến người hâm mộ với dự án mang tên "Chạm Vào Vinh Quang".

Ca sĩ Hoàng Bách đã có màn “đánh úp” khán giả khi bất ngờ tung ra teaser Chạm Vào Vinh Quang. Đây là dự án được đầu tư lớn từ hình ảnh, phong cách đến màu sắc âm nhạc mới mẻ của Hoàng Bách sau một thời gian “nghỉ xả hơi”.

Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới ảnh 1

Hơn 20 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Hoàng Bách luôn được nhớ đến với hình ảnh “sạch”, giọng hát sang đẹp cùng những sản phẩm âm nhạc phát hành đều đặn, được trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng.

Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới ảnh 2

Tuy nhiên, sau ca khúc Mình Già Đi Cùng Nhau vào năm 2018, Hoàng Bách gần như im hơi lặng tiếng. Điều đó khiến người hâm mộ Hoàng Bách không ngừng đặt câu hỏi: “Điều gì khiến Hoàng Bách quyết định dừng lại khi đang ở thời kì đỉnh cao?”.

Và sau hơn 1 năm “lặng mất tăm”, Hoàng Bách vừa có động thái trở lại khi “nhá hàng” dự án Chạm Vào Vinh Quang. Được biết, ca khúc do chính Hoàng Bách sáng tác sẽ mở đường cho chuỗi dự án dài hơi sẽ sớm được tiết lộ vào thời gian thích hợp.

Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới ảnh 3

Chia sẻ về việc chọn thời điểm này tái xuất, nam ca sĩ chia sẻ: “Lý do Hoàng Bách chọn thời điểm này và sản phẩm này vì Bách nghĩ đây là lúc năng lượng của mình đầy nhất và tư duy của mình tươi trẻ nhất. Chạm Vào Vinh Quang là bản nhạc có thông điệp nhiều cảm hứng và đủ sức lan tỏa đến tất cả đối tượng khán giả. Bách tin ai cũng từng trải qua thời điểm khó khăn, hoài nghi với chính mình. Khi ấy, người ta chỉ cần một nguồn động viên, dù nhỏ nhưng đủ để đứng lên và vượt qua. Bách từng đối mặt với những điều đó nên Bách hiểu sự động viên có ý nghĩa như thế nào. Và ca khúc này, Bách sáng tác chính là dựa trên tinh thần đó".

Hoàng Bách chính thức trở lại V-Pop, úp mở về dự án ban nhạc mới ảnh 4

Nhưng không dừng lại ở đó, với Chạm Vào Vinh Quang, Hoàng Bách còn úp mở về một ban nhạc "brand new" sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Tuy đó là gì, chi tiết ra sao, Hoàng Bách nói rằng: "Các bạn hãy chờ Bách thêm một chút nữa nhé! Câu trả lời sẽ được đưa ra sớm thôi".

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm