Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Bán kết "Vote For Five" chào đón sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời Orange, Hoàng Duyên, Cara và Khổng Tú Quỳnh. Các nhóm thí sinh có cơ hội  trình diễn cùng các nữ nghệ sĩ trên sân khấu.

Trình diễn trong tiết mục đầu tiên là nhóm FLOWER ROAD gồm Quân Lee, Cường Bạch, Khun Lee, VinT và Yang TD. 5 thành viên mang đến khung cảnh thơ mộng cùng những chàng hoàng tử và “công chúa” Hoàng Duyên.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 1

Với cách dàn dựng tiết mục có ý tứ và câu chuyện rõ ràng, tuy nhiên, Quân Lee lại tiếp tục mắc phải sai lầm giống với vòng đấu trước khi vô tình… chiếm spotlight của cả nhóm. Cụ thể, Quân Lee đã "nhường sân" cho các thành viên trong nhóm ở cả nửa bài đầu để các bạn có nhiều đất hơn để trình diễn. Nhưng cách tân bình này xuất hiện bất ngờ ở giữa bài hát đã khiến tiết mục “lật bài ngửa” khi sự chú ý đều tập trung vào Quân Lee.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 2

Vô tình sự xuất hiện vào giữa bài hát nó lại nhấn em đậm quá. Mới tuần trước em đã nói với anh rằng em không muốn lấy hết spotlight của các bạn. Nhưng lần này khi em bước ra một cái, anh thốt lên: "Trời ơi, nữa rồi". Nhưng nó là thiệt vậy đó em” - Trúc Nhân nhận xét.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 3

Trở về thập niên 2000, nhóm F5 bao gồm Thanh Tú, Young D, Bình Tẩng, Xuân Nhã, Dino đã mang đến ca khúc Ngôi Sao Băng với màn kết hợp cùng nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Sự ngọt ngào của Khổng Tú Quỳnh đã “tưới mát” màn trình diễn của F5 trong một không gian “tình yêu gà bông” dễ thương.

Tuy nhiên, khi nói về tổng thể màn trình diễn, Trúc Nhân lại cho rằng các tân binh chưa có sự gắn kết với nhau. Dino là thành viên có khả năng mạnh về nhảy và biên đạo tốt. Tuy nhiên, với phần biên dựng tiết mục Ngôi Sao Băng, Dino nhận về không ít nhận xét “sát thương” từ mentor.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 4
Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 5

Trình diễn ca khúc Mây Và Núi cùng nữ ca sĩ Cara là nhóm O.C.E. Các thành viên Tường Duy, Jbin, Jayden, Jiroh, JRT mang đến năng lượng trẻ trung, sôi động. Sự hoà hợp của Cara đã hỗ trợ rất nhiều cho nhóm trên sân khấu Vote For Five.

Một trong những tân binh tiến bộ nhất ở vòng đấu này là Jiroh. Isaac cho biết: “Anh đã để ý em từ đầu chương trình đến giờ và anh biết em có thể làm được rất nhiều điều. Hôm nay em đã chịu đưa năng lượng của mình ra làm anh bất ngờ và cảm thấy rất tự hào về Jiroh vì anh biết mình đã trông chờ vào đúng người rồi”.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 6
Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 7

Nhóm thí sinh ATTENTION với 5 thành viên Gusty, Alex Dương, Min Ji Ho, Long Hải, Đức Trung mang đến ca khúc Bao Giờ Em Biết với sự góp giọng của Orange.

Trước đó, nhóm ATTENTION đã gặp phải một khó khăn lớn khi tân binh Alex Dương có vấn đề về sức khoẻ khá nặng và quyết định dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, ở phút 90, Alex Dương bất ngờ được Trúc Nhân động viên để quay lại cuộc thi. ATTENTION cũng là nhóm có số điểm tại hiện trường cao nhất với 2040 điểm.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 8
Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 9

Mentor Isaac dành lời khen cho nhóm: “Tụi em đã hoàn thành tiết mục hôm nay rất xuất sắc. Nãy giờ ngồi ở đây mà anh nổi da gà từng cơn. Anh cảm thấy trước mặt mình không còn là những đứa em trong cuộc thi nữa, mà đây là những người nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu. Đây là một tiết mục mãn nhãn, mãn nhĩ, và làm cho anh cảm thấy rất là mãn nguyện”.

Hoàng Duyên, Khổng Tú Quỳnh, Orange khuấy động "Vote For Five" cùng dàn thí sinh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm