Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca Gen Z Hoàng Duyên đã góp mặt trong concert "Bridges" của Calum Scott tại Thái Lan. Tour diễn châu Á lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên hai giọng ca đứng chung sân khấu.

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, cả hai song ca ca khúc Heaven - bản hit từng gây bất ngờ với khán giả Việt Nam khi tân binh Hoàng Duyên kết hợp ăn ý cùng nam nghệ sĩ xứ sương mù Calum Scott.

Nữ ca sĩ trình bày trọn vẹn cả hai phần lời tiếng Anh lẫn tiếng Việt và song ca đầy hòa quyện cùng chủ nhân bản hit. Trên sân khấu, Calum Scott không ngừng nhún nhảy và bày tỏ sự phấn khích trước giọng hát mà anh từng đánh giá “như thiên thần” của Hoàng Duyên.

Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 1

Lần đầu xuất hiện trên sân khấu quốc tế, Hoàng Duyên nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả. Nữ ca sĩ chọn áo ngũ thân tay chẽn, đội nón lá có hình ảnh hoa sen và không ngừng nở nụ cười bên cạnh Calum Scott.

Không chỉ ghi dấu ấn với màn trình diễn song ngữ Anh - Việt, Hoàng Duyên còn giao lưu với khán giả bằng tiếng Thái và tương tác với Calum Scott bằng tiếng Anh. Trong trang phục truyền thống Việt Nam, nữ nghệ sĩ gửi lời chào đến khán giả bằng chính ngôn ngữ Thái Lan: “Xin chào Thái Lan! Tôi là Hoàng Duyên đến từ Việt Nam. Cảm ơn mọi người vì đã ở đây ngày hôm nay. Tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 2

Khi hợp tác trong dự án Heaven, Calum Scott từng khen ngợi Hoàng Duyên là “sự lựa chọn hoàn hảo cho màn kết hợp quốc tế” và bày tỏ mong muốn học tiếng Việt với “cô giáo” Hoàng Duyên.

Hội ngộ tại Thái Lan lần này, cả hai đã trao nhau cái ôm thắm thiết trước sự reo hò của khán giả. Đáp lại lời mời biểu diễn của nam ca sĩ đình đám, Hoàng Duyên trao tặng chiếc nón lá có hình vẽ hoa sen do cô nàng tự tay chuẩn bị cho Calum Scott. Ngay trên sân khấu Thái Lan, Hoàng Duyên tự hào giới thiệu: “Tôi có một món quà dành tặng bạn. Đây là nón lá đến từ Việt Nam!”.

Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 3

Khoảnh khắc Calum Scott hạnh phúc nhận quà và đội chiếc nón lá đã khiến khán giả tham gia concert thích thú. Không ít người hâm mộ đã hét lớn để cổ vũ cho Hoàng Duyên.

Không chỉ fan quốc tế, người hâm mộ Việt Nam cũng đã đồng loạt thả tim cho màn xuất hiện và biểu diễn của Hoàng Duyên trên đất Thái. Trước đó, Hoàng Duyên cũng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ khi đích thân mang bánh tráng Tây Ninh - quê hương của nữ ca sĩ - và khung ảnh handmade sang tận Thái Lan để tặng Calum Scott.

Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 4
Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 5
Hoàng Duyên tặng nón lá và bánh tráng cho Calum Scott, trổ tài nói tiếng Thái cực xịn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm