Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn?

Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn?
HHT - Trong khi người người nhà nhà đều cầu mong an lành và sức khỏe thì có một số bạn trẻ lại hy vọng chính mình là "người nằm đó" trong những tai nạn chết người, biến điều này thành một trào lưu vô cùng khó hiểu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết tổng hợp lại những bức ảnh với nội dung tương tự nhau đến từ nhiều bạn trẻ với mong muốn mình "được" tai nạn. Bài viết này nhanh chóng gây sốt, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang với cách nghĩ "tiến bộ quá vượt bậc" của những bạn trẻ này.

Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 1
Câu hỏi được đặt ra khiến nhiều người phải nhíu mày. 
Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 2
Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 3
Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 4
Những hình ảnh gây hoang mang đầu năm mới.

Từ những hình ảnh chụp lại màn hình này cho thấy, đi ngược hoàn toàn với mọi người, các bạn trẻ này đã ghép chân dung bản thân với hình ảnh ghi lại hiện trường một tai nạn thương tâm. Sau đó đăng lên mạng xã hội với một lời "cầu nguyện" hết sức quái gở - hy vọng mình bị tai nạn, thay người đã chết trong tai nạn thương tâm đó.

Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 5
Mọi người đều không thể hiểu được các bạn trẻ nghĩ gì về cuộc sống này.
Hoang mang với "hot trend" khó hiểu: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn? ảnh 6
Nhiều người không kìm nổi mà tỏ ra khó hiểu, cũng như ngao ngán với điều này.

"Ba má tụi nó lỡ vô tình thấy được post của nó thì ước nguyện thành hiện thực nha mấy bé. Cha mẹ sinh ra nuôi nấng vất vả bao nhiêu, sống yên không muốn lại muốn chết" - L.Đ bình luận.

H.K.A bày tỏ: "Hàng năm có đến hàng nghìn người chết vì tai nạn giao thông, xã hội nhức nhối đau lòng vì vấn đề này, mà chúng nó chưa được mấy cái xuân xanh đã muốn đâm dao vào lòng xã hội. Hot trend hay ho thì thôi, đây kéo nhau đi đánh cờ với diêm vương thì mất công sinh thành của gia đình."

A.D thắc mắc: "Thế giới này, gia đình các em, đã đắc tội gì với các em vậy?"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.