Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân

HHT - Mới đây, Hoàng Phi tung bộ ảnh với phong cách cá tính, độc đáo, đồng thời hé lộ những dự án mới trong tương lai.
Hoàng Phi là gương mặt quen thuộc, đảm nhận vai trò MC cho các chương trình truyền hình của giới trẻ. Trưởng thành từ vai trò diễn viên nhí, anh từng tham gia nhiều tác phẩm như Kính vạn hoa, Câu chuyện pháp đình, Nắng, Chị mười ba... Ngoài ra, Hoàng Phi tham gia diễn xuất ở sân khấu kịch Thế giới trẻ. Với cách diễn duyên dáng, Hoàng Phi gây ấn tượng với kiểu vai hài hước, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 1 Hoàng Phi
Trong bộ ảnh mới, nam diễn viên chia sẻ mọi hình ảnh được thực hiện đúng với tính cách và con người ngoài đời. Hoàng Phi tự nhận mình là người thích khám phá, có cá tính mạnh mẽ, thậm chí là bất cần. Thông qua bộ ảnh, anh cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu mến, chấp nhận cá tính và ủng hộ anh từ khi còn là một ngôi sao nhí đến thời điểm hiện tại. Sắp tới, anh sẽ góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh được chú ý như Em là của em, Trạng Tí... và phim truyền hình Cây táo nở hoa. Hoàng Phi chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ không ai dám trao một vai diễn nếu như bạn không có năng lực. Vì vậy, tôi đã phải cố gắng nhiều trong việc trau dồi khả năng diễn xuất, để hiện tại có thể tự tin hoàn thành tốt các nhân vật được giao".
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 2
Hoàng Phi thẳng thắn cho biết anh ý thức được việc mình không được đào tạo qua trường lớp. Do đó, mỗi trải nghiệm trong suốt 25 năm làm nghề đều được anh đúc kết tỉ mỉ. Với anh, 10 năm cộng tác tại sân khấu kịch giúp anh hoàn thiện đường nghề và cả đạo đức của bản thân. Hoàng Phi khẳng định đã đến lúc bản thân cần một mục tiêu mới để trở lại đường đua của mình. 
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 3    Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 4
Anh nói: “Nhiều người nói so với các diễn viên trẻ trung, điển trai khác, tôi có phần thiệt thòi về ngoại hình nhưng tôi lại không nghĩ như vậy. Bản thân tôi thấy ngoại hình là một điểm mạnh của tôi. Bởi thực tế, tìm một diễn viên điển trai, thư sinh không khó, nhưng tìm được một dạng cá tính, khác biệt thì hiếm”.
 
Hoàng Phi nói thêm đến hiện tại, anh vẫn nhận được nhiều lời mời tham gia casting phim. Tuy nhiên, bản thân anh luôn biết cách chọn lọc, tìm hiểu để làm sao mỗi khi xuất hiện đều mang đến một dấu ấn cho khán giả.
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 5
“Tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Nếu ai theo dõi cũng biết tôi hoạt động nghệ thuật đã khá lâu rồi. Thời điểm này, tôi không đặt nặng chuyện kinh tế mà chú trọng nhiều hơn vào giá trị của mỗi lần mình xuất hiện. Tôi thà tham gia ít nhưng mỗi vai diễn đều để lại ấn tượng cho người xem còn hơn là góp mặt dày đặc, hết phim này đến phim kia nhưng chẳng ai nhớ vai diễn đó như thế nào. Tôi tin khi mình nghiêm túc với nghề bằng cả trái tim thì sẽ chạm được trái tim khán giả" - nam diễn viên chia sẻ.
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 6
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 7
Hoàng Phi tung bộ ảnh cá tính, khẳng định ngoại hình khác lạ là thế mạnh của bản thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm