Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV

HHT - Vừa qua, nghệ sĩ violin trẻ Hoàng Rob đã khởi động năm 2021 của mình bằng bộ ảnh mới toanh kết hợp cùng nhà mốt trứ danh nước Pháp Saint Laurent.

Bộ ảnh mang tông màu đen - trắng bí ẩn, trong đó, Hoàng Rob xuất hiện bên chiếc Violin quen thuộc. Hoàng Rob lựa chọn diễn trang phục vest tối màu hoặc với tông màu đơn giản. Phong cách này cũng phù hợp với định hướng âm nhạc của Hoàng Rob: Nhẹ nhàng, đơn giản và sâu sắc. 

Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 1

Nhân dịp này, Hoàng Rob chia sẻ thêm về năm 2020 đã qua cũng như loạt dự án hoành tráng còn ấp ủ trong năm 2021: "Năm qua, cũng như mọi người, Hoàng dành nhiều thời gian để nhìn lại những chặng đường mình đã đi và tập trung hoàn thiện những giá trị mà mình đã theo đuổi. Theo kế hoạch ban đầu thì Hoàng định ra mắt dự án mới trong năm nay nhưng vì tình hình đại dịch nên Hoàng dời lại sang năm 2021, nhờ đó Hoàng có thêm nhiều thời gian để làm sản phẩm kĩ lưỡng hơn".

Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 2 Trong năm 2020 vừa qua, Hoàng Rob gửi đến công chúng loạt concert và những sự kết hợp đặc biệt với diva Hà Trần, Bùi Lan Hương... 

Trong năm 2021, Hoàng Rob tiết lộ anh sẽ ra mắt album thực hiện trong 2 năm vừa qua. Sản phẩm được sản xuất bởi 2 nhà sản xuất đình đám là Touliver và SlimV. Âm nhạc lần này sẽ mang màu sắc mới mẻ và nhiều năng lượng hơn trước, đấy cũng là điều mà Hoàng Rob muốn thay đổi trên con đường âm nhạc của mình. Nam nghệ sĩ violin dự định thực hiện một concert mới vào cuối năm dựa trên chất liệu đó. 

Chia sẻ nhiều hơn về loạt dự án ấp ủ trong năm mới sắp tới, nam nghệ sĩ violin cũng thẳng thắn: "Năm 2021 Hoàng sẽ ra mắt album riêng, trong đó có 3 sự kết hợp với 3 nghệ sĩ mà Hoàng yêu mến mà Hoàng xin phép được giữ bí mật cho tới ngày ra mắt dự án.

Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 3
Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 4

Song song với đó, Hoàng cũng muốn kết hợp nhiều hơn với những nghệ sĩ trẻ cùng trang lứa với mình và các nghệ sĩ indie, để có thể khám phá được nhiều hơn những thể loại âm nhạc mới mẻ và cũng như khám phá những cảm hứng mới cho chính bản thân mình". 

Với loạt dự án được tâm huyết và thực hiện chu đáo, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn tình cảm của khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến tiếng đàn violin, sự sáng tạo trong âm nhạc mà anh luôn cố gắng tìm tòi và cống hiến.

Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 5
Hoàng Rob tung bộ ảnh “khai pháo” 2021, tiết lộ loạt dự án kết hợp cùng Touliver, SlimV ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm