Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bo Xì Bo" có giai điệu rất rộn rã cùng tâm trạng dứt khoát của một người chủ động nói lời tạm biệt. DTAP dùng những từ láy xuyên suốt bài hát cũng giống như những trắc trở mà mỗi người cần đối diện và vượt qua trong đời.

Với MV Bo Xì Bo, nữ ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng những cộng sự "chất lượng" như: Nhóm producer DTAP, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Denis Đặng, stylist Hoàng Ku. Hoàng Thùy Linh gửi đến người hâm một MV chỉn chu về mặt âm nhạc, hình ảnh, thời trang và vũ đạo.

Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn ảnh 1

Những trò chơi hồn nhiên như nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành… được biên đạo Lit biến tấu thành những vũ điệu độc đáo trong MV Bo Xì Bo. Có thể thấy, sản phẩm âm nhạc lần này vẫn "cộp mác" Hoàng Thùy Linh, giúp cô thể hiện được sở trường của mình.

Bản nhạc như lời tạm biệt những điều tiêu cực, cùng nhau nhảy múa, ca hát dưới bầu trời rộng mở. Cuối năm cũng là dịp mà mọi người nhìn lại, khép lại những điều không hay đã khiến ta chần chừ buông ra.

Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn ảnh 2

Một trong những set quay đẹp mắt trong MV Bo Xì Bo

Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn ảnh 3

"Linh nghĩ rằng trong cuộc đời mỗi người, chúng ta đều từng ít nhất một lần “bo xì” ai đó. Có thể chỉ là những giận hờn vụn vặt ngày còn bé, nhưng cũng có thể là một người đã từng quan trọng trong đời. Có khi điều đó khiến chúng ta tổn thương hay phiền lòng. Nhưng Linh tin rằng đôi lúc nó giống như một cơ chế phản vệ của cơ thể trước những điều tiêu cực, buông xuống để nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn" - Hoàng Thùy Linh bộc bạch về ý nghĩa ca khúc.

Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn ảnh 4

Sau khi MV Bo Xì Bo ra mắt, người hâm mộ V-Pop cũng đón nhận ca khúc với tinh thần tích cực, tận hưởng âm nhạc. Một số khán giả dành lời khen cho phong độ của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp khi luôn mang đến sự duy mỹ về hình ảnh lẫn âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh: Đã đến lúc nói tạm biệt những điều tiêu cực để mình được hạnh phúc hơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm