Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show âm nhạc Hàn Quốc "Sea of Hope" chính thức có phiên bản Việt mang tên "Biển của Hy vọng" với dàn ca sĩ quen mặt như Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc, Quân A.P... cùng nhiều khách mời khác.

Chương trình mang đến tinh thần "HealnChill", tái tạo năng lượng tích cực cho khán giả. Biển của Hy vọng là sự kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường. Các nghệ sĩ sẽ mang đến những sân khấu live thơ mộng, lãng mạn giữa biển trời bao la thuộc 3 vùng biển xinh đẹp của Việt Nam.

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: Từ những ước mơ thuở nhỏ tới những vấp váp trong quá trình trưởng thành; từ mối tình đầu tới những lần trái tim vụn vỡ; từ những lần yếu đuối tới những nỗ lực vươn lên và tỏa sáng…

Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 1

Tương tự phiên bản Hàn Quốc, dàn cast chính Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc, Quân A.P... lần đầu tiên được trải nghiệm những công việc của các nhân viên nhà hàng: Quản lý, đầu bếp, pha chế, phục vụ, sáng tạo… Bên cạnh đó, các khách mời hứa hẹn là những nhân tố mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 2

Sea of Hope bản gốc

Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 3

Dàn cast chính của bản Việt

Giám đốc âm nhạc Tiên Cookie bật mí: "Không đơn thuần là lựa chọn những ca khúc chất lượng tốt nhất. Mà lựa chọn những ca khúc và dàn dựng những tiết mục mang lại một chuỗi nhiều cung bậc cảm xúc tích cực, có lợi về mặt tâm hồn, dù là những ca khúc vui vẻ, phấn chấn hay sâu lắng, dữ dội".

Âm nhạc trong Biển của Hy vọng sẽ là sự kết hợp của nhiều thể loại nhạc, từ nhạc của những năm 2010, đến các bản hit hiện nay. Từ Pop, Ballad đến những thể loại nhạc đang được khán giả trẻ quan tâm như Chill, Lofi, Healing... Người xem lần nữa được thưởng thức những ca khúc Một Vòng Trái Đất, Waiting For You... với những "diện mạo" mới mẻ hơn.

Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 4
Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 5

"Nam thần" Isaac sẽ vượt qua nỗi sợ “game show thực tế” để trở thành “người anh cả” của chương trình. Người hâm mộ cũng mong chờ "phản ứng hoá học" giữa Isaac và Hòa Minzy. Giọng ca Đức Phúc lần đầu tiên tham gia một show thực tế với vai trò cast chính. “Chàng khờ si tình” Quân A.P tiếp tục khiến các fan nữ "xiêu lòng" bởi những bản tình ca ngọt ngào.

Show âm nhạc chữa lành của Rosé, Onew được Việt hóa: Isaac, Hòa Minzy, Đức Phúc góp mặt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm